image banner
Nghĩa Thành Đại hội điểm hội Cựu chiến binh xã nhiệm kỳ 2022 - 2027
Tại Đại hội cũng đã bầu 16 đồng chí vào BCH Hội CCB khóa mới và bầu 11 đồng chí đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Hội CCB huyện lần thứ VII.

Sáng 10/01, hội Cựu chiến binh xã Nghĩa Thành, tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội được Hội CCB huyện Nghĩa Đàn chọn làm Đại hội điểm để đánh giá, rút kinh nghiệm, chỉ đạo chung cho các cơ sở trong toàn huyện tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2027. Dự đại hội có đồng chí: Lê Cảnh Đại – BTV huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc TT BDCT huyện; Trần Văn Đồng - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện.

Anh-tin-bai
 

Quang cảnh đại hội

  5 năm qua, trên cơ sở sáp nhập 3 xã (Nghĩa Tân, Nghĩa Thắng và Nghĩa Liên), nay là xã Nghĩa Thành, thực hiện Nghị quyết của các cấp ủy Đảng, nghị quyết của Hội cấp trên, toàn hội đã luôn giữ vững và phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” bản lĩnh chính trị vững vàng, đoàn kết chủ động sáng tạo triển khai nhiệm vụ toàn diện hoàn thành tốt chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội CCB khóa I đề ra, nổi bật là: Tham gia bầu cử Quốc Hội khoá XV, bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Vị trí của Hội ngày càng được khẳng định, tín nhiệm của hội viên được nâng lên: có 06 hội viên CCB được bầu vào Đảng ủy xã, 11 hội viên là đại biểu HĐND xã, xây dựng Hội phát triển vững mạnh, trong nhiệm kỳ đã kết nạp 170 viên mới, nâng tổng số hội viên 789 đồng chí. Cán bộ hội viên luôn chấp hành tốt mọi chủ trương chính sách của Đảng pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương.

Anh-tin-bai
 

Các đại biểu tham dự đại hội

  Công tác tổ chức xây dựng Hội: đã có 100% chi hội trong sạch vững mạnh, trong đó có 15% chi hội trong sạch vững mạnh xuất sắc không có chi hội yếu kém. Kết nạp hội viên mới đạt 95% so với kế hoạch. Hàng năm có trên 95% hội viên đạt tiêu chuẩn là hội viên gương mẫu, 20% hội viên và cán bộ đương nhiệm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trên 90% gia đình CCB đạt gia đình văn hóa, hộ nghèo giảm còn 04 hộ, đạt 0,5%, quỹ hội bình quân đạt 400.000đ/hội viên. Bằng những việc làm tích cực, hiệu quả, trong nhiệm kỳ qua, Hội CCB xã nhà hàng năm đều được Ban Chấp hành Hội CCB huyện công nhận là cơ sở đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Về triển khai xây dựng nông thôn mới bền vững và phát triển, với phương châm “CCB nêu gương sáng, hiến kế, hiến công xây dựng nông thôn mới” nhiều hội viên đã tích cực tham gia đóng góp ủng hộ tiền, ngày công làm đường giao thông, đã hiến được 7.789mđất, trong đó: 2.415mđất xây dựng các công trình văn hóa, 3.688mmở đường giao thông; ủng hộ tiền và vật chất được 789 triệu đồng, đóng góp ngày công được hơn 5.500 ngày công…

  Tại Đại hội cũng đã bầu 16 đồng chí vào BCH Hội CCB khóa mới và bầu 11 đồng chí đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Hội CCB huyện lần thứ VII./.

Anh-tin-bai
 

BCH khóa mới nhận nhiệm vụ

Đức Thể ( UBND xã Nghĩa Thành )

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nghĩa Đàn
Trưởng ban biên tập: ĐC Lê Thái Hùng - PCT UBND Huyện

Trụ sở: Khối Tân Hồng - Thị trấn Nghĩa Đàn - huyện Nghĩa Đàn, NA
Điện thoại: 0238.3 904.233 - Email: nghiadan@nghean.gov.vn