báo cáo kết quả quản lý nhà nước về khoáng sản trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn.

Vừa qua, Liên đoàn lao động tỉnh Nghệ An đã tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó tại các trường Trường Tiểu học Lạng Sơn, Trường THCS Khai Lạng.

Tham gia có các đồng chí: Nguyễn Chí Công - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nghệ An; Nguyễn Hồng Phi- HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Đình Minh- HUV, Chủ chủ Liên đoàn Lao động huyện.

Ngay tại lễ khai giảng năm học mới, Nhà trường và các em học sinh nghèo vượt khó đã được Liên đoàn Lao động tỉnh, LĐLĐ huyện trao tặng những món quà ý nghĩa. Trong đó: Liên đoàn Lao động tỉnh tặng 50 suất quà với tổng số tiền 20.000.000 đồng; Liên đoàn Lao động huyện tặng 10 suất quà trị giá 2.000.000 đồng.

Những món quà ý nghĩa nhằm động viên tinh thần của các em học sinh nghèo vượt khó và ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua./.

LÊ THÚY