image banner
Chương trình công tác tháng 12.2019 của HĐND

Sáng ngày 28/12, Hội chữ thập đỏ huyện Anh Sơn phối hợp với Huyện đoàn Anh Sơn và hội người cao tuổi huyện tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa tại xã Thọ Sơn gồm: tổ chức khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho 200 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách; tặng tủ quần áo miễn phí và trao tặng 50 suất quà cho các em học sinh và các gia đình là hộ nghèo.

Khám, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 200 người dân

Dịp này, Hội chữ thập đỏ huyện Anh Sơn phối hợp với Huyện đoàn Anh Sơn, Hội người cao tuổi huyện đã tổ chức khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho 200 đối tượng là gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam, trẻ mồ côi, người tàn tật, người già cô đơn, người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thọ Sơn, với tổng giá trị hơn 20 triệu đồng. Đồng thời tặng tủ quần áo miễn phí trị giá hơn 4 triệu đồng và 15 bì quần mới và quần áo đã qua sử dụng.


Tặng tủ quần áo miễn phí

Cũng nhân dịp này, Huyện đoàn Anh Sơn, Hội chữ thập đỏ huyện, Đoàn khối các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn huyện và Hội đồng hương khu vực miền Nam đã tổ chức chương trình trao quà mùa đông ấm cho 25 em học sinh nghèo và 25 hộ nghèo ở xã Thọ Sơn, mỗi suất quà gồm áo ấm và các loại nhu yếu phẩm dầu ăn, nước mắm, mì chính… Tổng giá trị quà tặng là 16 triệu đồng.


Tặng quà cho các em học sinh và các hộ nghèo

Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng chương trình đông ấm áp, tết yêu thương, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” đồng thời thể hiện tình cảm, sự sẻ chia, trách nhiệm của các tổ chức, đoàn thể đối với các đối tượng chính sách, hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở xã Thọ Sơn, giúp họ có một mùa đông ấm áp và đón Tết vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc./.

Thái Hiền


THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nghĩa Đàn
Trưởng ban biên tập: ĐC Lê Thái Hùng - PCT UBND Huyện

Trụ sở: Khối Tân Hồng - Thị trấn Nghĩa Đàn - huyện Nghĩa Đàn, NA
Điện thoại: 0238.3 904.233 - Email: nghiadan@nghean.gov.vn