image banner
Chương trình công tác tháng 12.2019 của HU

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 5/9, đồng chí Nguyễn Hữu Sáng- PBT, Chủ tịch UBND huyện đã đi tặng hoa, chúc mừng một số trường học trên địa bàn.

Cùng đi có các đồng chí Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.


Đ/c Nguyễn Hữu Sáng- PBT, Chủ tịch UBND huyện Anh Sơn thăm và tặng hoa chúc mừng các trường học trên địa bàn nhân ngày khai giảng năm học mới

Nhân dịp khai giảng năm học mới, đồng chí Nguyễn Hữu Sáng- PBT, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm và tặng hoa chúc mừng Trường mầm non Cao Sơn, Trường THPT Anh Sơn 2; Trường THCS Phan Thái Ất; Trường THCS Phúc Sơn và Trường tiểu học Thạch Thị.


Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Anh Sơn đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của thầy và trò các nhà trường trong năm học vừa qua

Tại các trường học đến thăm, cùng với tặng hoa chúc mừng Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của thầy và trò các nhà trường trong năm học vừa qua. Bước vào năm học mới, đồng chí mong muốn cán bộ, giáo viên các nhà trường nhất là các trường mới sáp nhập luôn đoàn kết, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức. Mỗi giáo viên phải thường xuyên được đào tạo và tự đào tạo nâng cao trình độ về mọi mặt. Thường xuyên đổi mới nâng cao chất lượng các hoạt động dạy và học, hoạt động giáo dục để tăng cường giáo dục đạo đức, kĩ năng sống, xây dựng nhà trường vững mạnh về mọi mặt. Tích cực đẩy mạnh có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, trước tiên là thi đua “Dạy tốt, học tốt”, phong trào “Đổi mới, sáng tạo trong dạy học” để đáp ứng yêu cầu giáo dục trong giai đoạn mới./.

Thái Hiền


THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nghĩa Đàn
Trưởng ban biên tập: ĐC Lê Thái Hùng - PCT UBND Huyện

Trụ sở: Khối Tân Hồng - Thị trấn Nghĩa Đàn - huyện Nghĩa Đàn, NA
Điện thoại: 0238.3 904.233 - Email: nghiadan@nghean.gov.vn