Đảng bộ xã Nghĩa Thành tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng

Chiều 12/1, Đảng bộ xã Nghĩa Thành long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2021, cho các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng theo quy định.

Tại buổi lễ, Đảng bộ xã Nghĩa Thành đã công bố Quyết định tặng Huy hiệu Đảng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho 06 đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ. Trong  đó có đồng chí Phạm Bá Chung, sinh hoạt tại chi bộ xóm Thiết Hều và đồng chí Nguyễn Thanh Hào, sinh hoạt tại chi bộ Tân Lập, được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí 55 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí 40 năm tuổi Đảng.

Trao huy hiệu đảng cho các đảng viên

Việc trao tặng huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước nhằm tôn vinh và thể hiện sự ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến lâu dài, liên tục của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng; cũng là dịp để mỗi đảng viên thấy được vinh dự, trách nhiệm, từ đó, tiếp tục phát huy những thành tích, phấn đấu rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng giao, xứng đáng là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Đức Thể ( UBND xã Nghĩa Thành )