Đảng ủy Cơ quan Huyện ủy tổng kết công tác xây dựng Đảng 2021

Ngày 24/01, Đảng ủy Cơ quan Huyện ủy Nghĩa Đàn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022; Cơ quan Huyện uỷ tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022. Tham dự có đồng chí Phan Tiến Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Bí thư Đảng uỷ Cơ quan, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức trong cơ quan.

Năm 2021, năm tập trung cho việc quán triệt, xây dựng và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, là năm diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, trong năm dịch Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng lớn đến tất cả các lĩnh vực. Với sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ, được sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp và quan tâm của Thường trực và Ban Thường vụ Huyện uỷ, Đảng bộ Cơ quan Huyện ủy đã đạt được những kết quả quan trọng trên các lĩnh vực; các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy và Trung tâm Chính trị huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; hoạt động của cơ quan và các tổ chức đoàn thể ổn định, có chất lượng. Những kết quả đạt được của Đảng bộ Cơ quan Huyện ủy đã góp phần quan trọng và có hiệu quả vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của toàn huyện năm 2021.

Bước sang năm 2022, Đảng bộ Cơ quan Huyện uỷ tập trung khắc phục những hạn chế, khuyết điểm; đồng thời thực hiện tốt việc lãnh đạo các chi bộ, cơ quan, các ban Đảng, Cơ quan UBKT, Văn phòng Huyện uỷ và Trung tâm Chính trị huyện phấn đấu đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị; xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên vững vàng về lập trường, tư tưởng; có phẩm chất đạo đức tốt, lối sống trong sạch; nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận chính trị, ý thức tổ chức kỷ luật để hoàn thành tốt nhiệm vụ…

Đồng chí Phan Tiến Hải khen thưởng cho các đảng viên hoàn Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2021

Dịp này, Đảng ủy đã khen thưởng cho 01 tập thể đạt danh hiệu Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu; 06 đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu; biểu dương 19 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo Bác năm 2021. Trao danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, lao động tiên tiến cho các tập thể, cá nhân và ký cam kết thi đua năm 2022.

Trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho các cá nhân

Các ban, Văn phòng Huyện uỷ ký cam kết thi đua năm 2022

Thái Trường ( Huyện ủy Nghĩa Đàn )