image banner
Nghĩa Đàn tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022
Hội nghị đã tập trung thảo luận, đưa ra những nguyên nhân hạn chế, tồn tại và định hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022. Trong đó Nghĩa Đàn xác định phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị để vừa phòng, chống dịch Covid - 19, vừa tập trung phát triển kinh tế gắn với ổn định xã hội, thực hiện 20 chỉ tiêu cơ bản năm 2022.

 Sáng  11/1/2022, Huyện ủy Nghĩa Đàn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Chủ trì có các đồng chí:  Hoàng Thị Thu Trang - TUV, Bí thư Huyện ủy,  Chủ tịch HĐND huyện;  Phan Tiến Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Võ Tiến Sỹ - phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện.

Anh-tin-bai
 

Đại biểu tham dự hội nghị

  Năm 2021, Nghĩa Đàn có nhiều thuận lợi cơ bản, song cũng phải đối diện với nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch CoVid - 19, dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi diễn biến phức tạp. Tuy vậy, với sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, tập trung và phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt khó và sự đồng thuận, thống nhất cao trong cả hệ thống chính trị, Nghĩa Đàn đã phát huy tốt các nguồn lực, kiểm soát phòng chống dịch CoVid - 19 hiệu quả và hoàn thành tốt các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra.  Huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng và triển khai thực hiện các đề án, kế hoạch…Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, đảm bảo có trọng tâm, trọng điểm và toàn diện trên các lĩnh vực. Năm 2021, Nghĩa Đàn có 17/19 chỉ tiêu đạt và vượt. Trong đó tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 15,04%, thu nhân sách đạt hơn 183 tỷ đồng, số xã đạt NTM dự ước 3 xã, tỷ lệ hộ nghèo giảm 1,54% theo chuẩn cũ. Văn hóa xã hội được quan tâm; chỉ đạo và triển khai quyết liệt, có hiệu qảu các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19; Giáp dục - Đào tạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Quốc phòng – An ninh được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được chú trọng; lãnh đạo và tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội kháo XV và đại biểu HĐND các cấp , triển khai thực hiện tốt nhiều nhiệm vụ đặt ra sau đại hội Đảng các cấp. Công tác phát triển đảng viên được quan tâm, trong năm huyện đã kết nạp được 164 đảng viên.

 Hội nghị đã tập trung thảo luận, đưa ra những nguyên nhân hạn chế, tồn tại và định hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022.  Trong đó Nghĩa Đàn xác định phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị để vừa phòng, chống dịch Covid - 19, vừa tập trung phát triển kinh tế gắn với ổn định xã hội, thực hiện 20 chỉ tiêu cơ bản năm 2022.

  Dịp này, BTV Huyện ủy trao giấy khen cho 5 TCCS Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021, 13 đảng viên 5 năm liên tục HTXSNV; trao giấy khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích trong công tác văn phòng cấp ủy, công tác phát triển đảng viên và công tác phòng chống dịch Covid-19.

 

Anh-tin-bai
 
Anh-tin-bai

Trao giấy khen cho TCCS Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021 và đảng viên 5 năm liên tục HTXSNV

Anh-tin-bai
 

Khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Đinh Thùy - Văn Quỳnh ( Trung tâm VH, TT & TT Nghĩa Đàn )

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nghĩa Đàn
Trưởng ban biên tập: ĐC Lê Thái Hùng - PCT UBND Huyện

Trụ sở: Khối Tân Hồng - Thị trấn Nghĩa Đàn - huyện Nghĩa Đàn, NA
Điện thoại: 0238.3 904.233 - Email: nghiadan@nghean.gov.vn