image banner
Nghĩa Thành ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông
Kết quả trong ngày đầu ra quân, các lực lượng chức năng đã giải tỏa và tháo dỡ 15 biển quảng cáo, giải tỏa các chướng ngại vật và vật dụng kinh doanh trên vỉa hè làm che khuất tầm nhìn người tham gia giao thông, tổ chức cho các hộ kinh doanh ký cam kết thực hiện không tái lấn chiếm lòng, lề đường để làm nơi kinh doanh, buôn bán.

Sáng 21/01, UBND xã Nghĩa Thành đã phối hợp với lực lượng Công an xã tiến hành giải tỏa hành lang ATGT trên tuyến đường Quốc lộ 48 đoạn qua địa bàn xã Nghĩa Thành, đặc biệt là khu vực chợ Hều.

  Trước khi tiến hành giải tỏa, các lực lượng chức năng của xã và lực lượng Công an xã đã tăng cường công tác tuyên truyền, vận động người dân tự giác tháo dỡ, chuyển dọn chướng ngại vật, hàng hóa tập kết kinh doanh trong phạm vi hành lang an toàn giao thông, đồng thời hướng dẫn, hỗ trợ người dân giải tỏa các vi phạm hành lang an toàn giao thông, đảm bảo cảnh quan sạch đẹp, tạo hành lang giao thông an toàn, thông thoáng, đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành tốt pháp luật về an toàn giao thông, không lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè làm nơi sản xuất, kinh doanh buôn bán, để vật liệu xây dựng trái phép.

  Các lực lượng chức năng của xã phối hợp với tập trung huy động phương tiện, kiên quyết tháo dỡ các trường hợp vi phạm về mái che, biển quảng cáo lấn chiếm, giải tỏa các điểm tập kết vật liệu xây dựng, phát quang cây cối che khuất tầm nhìn giao thông. Kết quả trong ngày đầu ra quân, các lực lượng chức năng đã giải tỏa và tháo dỡ 15 biển quảng cáo, giải tỏa các chướng ngại vật và vật dụng kinh doanh trên vỉa hè làm che khuất tầm nhìn người tham gia giao thông, tổ chức cho các hộ kinh doanh ký cam kết thực hiện không tái lấn chiếm lòng, lề đường để làm nơi kinh doanh, buôn bán.

Anh-tin-bai
 
Anh-tin-bai
 

Xử lý các trường hợp vi phạm

  Với sự tăng cường tuần tra, nhắc nhở của lực lượng chức năng cũng như ý thức chấp hành của người dân sẽ góp phần đảm bảo hành lang an toàn giao thông, đường thông hè thoáng, đảm bảo mỹ quan để chào đón tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 sắp tới./.

Đức Thể ( UBND xã Nghĩa Thành )

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nghĩa Đàn
Trưởng ban biên tập: ĐC Lê Thái Hùng - PCT UBND Huyện

Trụ sở: Khối Tân Hồng - Thị trấn Nghĩa Đàn - huyện Nghĩa Đàn, NA
Điện thoại: 0238.3 904.233 - Email: nghiadan@nghean.gov.vn