Tập huấn hướng dẫn cách vận hành gian hàng trực tuyến trên sàn giao dịch thương mại điện tử

Sáng 21/10, UBND huyện Nghĩa Đàn phối hợp với Viettel Nghệ An tổ chức tập huấn hướng dẫn cách vận hành gian hàng trực tuyến trên sàn giao dịch thương mại điện tử, thúc đẩy số hóa nông nghiệp. Tham dự buổi tập huấn có  cán bộ quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã và các hộ dân có mô hình kinh tế sản xuất hiệu quả trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn.

Quang cảnh lớp tập huấn

Trong thời gian một buổi, các học viên được hướng dẫn cách vận hành gian hàng trực tuyến trên sàn giao dịch thương mại điện tử, từ cách giới thiệu quảng bá sản phẩm cũng như giao dịch quản lý hàng hóa. Qua đó, giúp người nông dân có thêm một kênh bán hàng hiện đại hiệu quả, góp phần tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, đồng thời giúp cho người nông dân từng bước tiếp cận công nghệ, thực hiện chuyển số hóa trong nông nghiệp./.

Các học viên tham gia tập huấn

Hoàng Hằng  ( Trung tâm VHTT&TT Nghĩa Đàn )