Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng quà tại Làng Minh Lâm (xã Nghĩa Lâm)
Đồng chí Lê Quốc Khánh, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy chia sẻ những khó khăn của làng và mong muốn với tình cảm của tập thể cán bộ, công chức Ban Tổ chức Tỉnh ủy và với sự hỗ trợ này sẽ là động lực giúp làng Minh Lâm có thêm động lực phấn đấu để cùng xã Nghĩa Lâm đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2022 và cũng mong muốn các hộ nghèo vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

Thực hiện thư kêu gọi ủng hộ Tết vì người nghèo của đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Nghệ An, chiều ngày 21/01, Đoàn công tác của Ban Tổ chức Tỉnh ủy do đồng chí Lê Quốc Khánh, Phó trưởng Ban Thường trực và lãnh đạo các phòng thuộc Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã về thăm và tặng quà cho làng và các hộ nghèo tại làng Minh Lâm ( xã Nghĩa Lâm ).

Nhân dịp này, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã trao tặng làng Minh Lâm 20 tấn xi măng giúp làng bê tông hóa đường giao thông nông thôn và một loa kéo với tổng giá trị quà tặng trên 30 triệu đồng. Đoàn công tác cũng đã tặng 10 suất quà cho các hộ nghèo của làng Minh Lâm, mỗi suất trị giá 700.000 đồng để động viên Nhân dân đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Trao quà cho làng và các hộ nghèo của làng Minh Lâm

Xuân Huệ ( Huyện ủy Nghĩa Đàn )