image banner
Các hoạt động chăm lo tết cho hộ nghèo, công nhân lao động
Hoạt động này thể hiện truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc

20/1, Trung tâm Y tế huyện Nghĩa Đàn trao tặng 20 suất quà cho người nghèo tại xã Nghĩa Thành, tổng trị giá 10 triệu đồng, nguồn kinh phí tự nguyện đóng góp của cán bộ, công nhân viên của trung tâm. Những món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Trung tâm Y tế với hy vọng sẽ phần nào giúp người nghèo có cái Tết tươm tất hơn; đặc biệt là động viên, khích lệ tinh thần các hộ nghèo có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Anh-tin-bai

Trao quà cho các hộ nghèo ở xã Nghĩa Thành

Đức Thể (UBND xã Nghĩa Thành)

  Chiều 20/1, tại Công ty TNHH MTV Cà phê cao su Nghệ An, Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT Nghệ An đã tổ chức chương trình Tết Sum vầy – Xuân bình an” năm 2022.

  Với phương châm "Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết", chương trình “Tết Sum vầy– Xuân bình an”  là đợt cao điểm để tổ chức công đoàn cùng người sử dụng lao động chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động; tạo động lực khích lệ đoàn viên, người lao động hăng say sản xuất và ngày càng gắn bó với tổ chức công đoàn, doanh nghiệp. Tại đây, Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT Nghệ An cũng đã tổ chức lưu, đố vui có thưởng cho đoàn viên người lao động công ty.

Anh-tin-bai
 

Tổ chức giao lưu cùng người lao động

  Dịp này, Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT Nghệ An đã trao tặng 347 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. 

Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nghĩa Đàn
Trưởng ban biên tập: ĐC Lê Thái Hùng - PCT UBND Huyện

Trụ sở: Khối Tân Hồng - Thị trấn Nghĩa Đàn - huyện Nghĩa Đàn, NA
Điện thoại: 0238.3 904.233 - Email: nghiadan@nghean.gov.vn