Hơn 200 tiểu thương buôn bán tại chợ Nghĩa Hội được test nhanh sàng lọc Covid 19

Sau khi phát hiện 2 ca nhiễm Covid cộng đồng tại chợ Nghĩa Hội không rõ nguồn lây, sáng ngày 7/1, Trung tâm y tế huyện Nghĩa Đàn phối hợp với Ban quản lý chợ Nghĩa Hội tổ chức Test nhanh sàng lọc Covid – 19 cho hơn 200 tiểu thương buôn bán, kinh doanh tại chợ và người dân sống xung quanh chợ Nghĩa Hội. Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, tại điểm test nhanh, các tiểu thương đã xếp hàng cách nhau 2 mét, khai báo thông tin y tế và lấy mẫu xét nghiệm nhanh sàng lọc Covid-19. Ngoài ra, Ban quản lý chợ cũng đã tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến cho người dân về các quy định phòng, chống dịch khi đến và mua bán tại chợ.

Công tác lấy mẫu đảm bảo an toàn

Hơn 200 tiểu thương buôn bán, kinh doanh tại chợ và người dân sống xung quanh chợ Nghĩa Hội được lấy mẫu test nhanh

Thu Hiền - Minh Thái (Trung Tâm VHTT – TT Nghĩa Đàn)