Nghĩa Đàn 21 giáo viên chủ nhiệm đạt xuất sắc

Chiều 6/1, phòng GD&ĐT huyện Nghĩa Đàn tổ chức Hội nghị tổng kết Hội thi giáo viên Chủ nhiệm lớp giỏi huyện năm 2021.

Do tình hình dịch covid 19 diễn biến phức tạp nên Hội thi giáo viên Chủ nhiệm lớp giỏi huyện được tổ chức theo hình thức trực tuyến với 100 giáo viên cấp tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện tham gia. Các giáo viên trải qua hai phần thi là:   Báo cáo nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp và phần thi thực hành một tiết tổ chức hoạt động giáo dục. Trong quá trình thi, các giáo viên đã vận dụng có hiệu quả các modul về đổi mới dạy học theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018, đổi mới trong cách tổ chức các hoạt động, phát huy tối đa tính tích cực ở học sinh đồng thời thể hiện được bản lĩnh, tự tin, sự hiểu biết về công tác chủ nhiệm lớp, sự linh hoạt trong hình thức tổ chức các hoạt động. Kết thúc hội thi có 97 giáo viên được công nhận giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi, 21 giáo viên đạt giáo viên chủ nhiệm xuất sắc, được UBND huyện trao giấy khen, Liên đoàn huyện Nghĩa Đàn trao thưởng./.

Trao giấy khen UBND huyện, trao thưởng LĐLĐ huyện cho 21 giáo viên đạt thành tích xuất sắc

Hoàng Hằng - Minh Thái ( Trung tâm VHTT&TT Nghĩa Đàn )