Nghĩa Đàn trao giải các môn thi đấu TDTT
Theo đó huy chương vàng bóng chuyền nữ được trao cho xã Nghĩa Khánh, xã Nghĩa Thành giành huy chương bạc.

Chiều 12/1, BTC đại hội TDTT lấn thứ IX huyện Nghĩa Đàn đã trao giải các môn thi đấu gồm: cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền nữ, bắn nỏ nằm trong chương trình đại hội TDTT quận lần thứ IX.

Trao huy chương vàng cho đội bóng chuyền nữ xã Nghĩa Khánh

Ở môn bóng bàn, có 5 nội dung được trao giải, trong đó xã Nghĩa Khánh giành nhất toàn  đoàn với các huy chương vàng, huy chương đồng đơn nữ; huy chương vàng, huy chương đồng đôi nữ; huy chương bạc đôi nam và đôi nam nữ, huy chương đồng đơn nam. Huy chương vàng đơn nam được trao cho xã Nghĩa Phú, xã Nghĩa Hiếu giành huy chương vàng đôi nam.

Trao giải nội dung cầu lông, bóng bàn

Ở môn cầu lông, đơn vị xã Nghĩa Thành đã xuất sắc giành huy chương vàng ở các nội dung đơn nữ, đôi nữ và đôi nam, nữ.  BTC đã trao huy chương vàng đơn nam cho xã Nghĩa Hội, đôi nam cho thị trấn Nghĩa Đàn.

Ở môn bắn nỏ, BTC đã trao huy chương vàng đơn nam cho xã Nghĩa Lâm, huy chương bạc xã Nghĩa Mai; trao huy chương vàng đơn nữ cho xã Nghĩa Lợi, huy chương bạc đơn nữ xã Nghĩa Mai.

Đinh Thùy - Minh Thái ( Trung tâm VH, TT & TT Nghĩa Đàn )