Phó bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
Tại các gia đình đồng chí Phan Tiến Hải, phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẽ tình hình đời sống, việc chuẩn bị Tết của các hộ gia đình trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 trên địa bàn các xã.

Nhân dịp Tết cổ truyền Nhâm Dần 2022, chiều 21/1, Đoàn lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn do đồng chí  Phan Tiến Hải, phó bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các gia đình chính sách, hộ nghèo tại 3 xã Nghĩa Hưng, Nghĩa Hiếu và Nghĩa Thành.

Tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Tam, vợ liệt sĩ ở xóm Lê Lợi, xã Nghĩa Hiếu

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho gia đình ông Võ Đình Viện thương binh 4/4, CĐHH ở xóm Bình Long, xã Nghĩa Hưng; Ông Nguyễn Minh Hùng, hộ nghèo ở xóm Lê Lợi, xã Nghĩa Hiếu; Bà Nguyễn Thị Tam, vợ liệt sĩ ở xóm Lê Lợi, xã Nghĩa Hiếu; Ông Lê Huy Hoàng, TB 4/4 ở xóm Tháp Bai, xã Nghĩa Thành; Ông Lê Tiến Đạt, TB 2/4, Tù đày ở xóm Quán Mít xã Nghĩa Thành và bà Nguyễn Thị Mến, Hộ nghèo ở xóm Sình, xã Nghĩa Thành.

Tặng quà cho gia đình Võ Đình Viện thương binh 4/4, CĐHH ở xóm Bình Long, xã Nghĩa Hưng

Tại các gia đình đồng chí Phan Tiến Hải, phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẽ tình hình đời sống, việc chuẩn bị Tết của các hộ gia đình trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 trên địa bàn các xã và chúc các gia đình đón Tết cổ truyền thật đầm ấm, vui tươi, an toàn, tiết kiệm, đồng thời yêu cầu các cấp ủy, chính quyền địa phương chung tay chăm lo Tết cho người nghèo, hộ neo đơn, hộ có hoàn cảnh khó khăn, để đảm bảo mọi người, mọi nhà đều được vui Xuân, đón Tết.

Tặng quà ông Lê Huy Hoàng, TB 44 ở xóm Tháp Bai, xã Nghĩa Thành

Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )