Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NN
Skip portletPortlet Menu
 
 
liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Khai mạc huấn luyện dân quân tự vệ năm thứ nhất cụm 5
Mục tiêu của huấn luyện là 100% cán bộ, chiến sỹ được nhận thức đầy đủ đường lối của Đảng, 100% các khoa mục huấn luyện đạt yêu cầu.
MTTQ tỉnh chúc mừng tại các giáo xứ Nhân dịp mùa Giáng sinh
Nhân dịp lễ Giáng Sinh năm 2019, lãnh đạo MTTQ tỉnh đã chúc mừng các chức sắc, tín đồ giáo dân có một mùa Giáng sinh an lành, vui vẻ.
Tuyên truyền về phòng chống pháo nổ cho học sinh
Đợt tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của học sinh về tác hại của pháo nổ. Qua đó, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm trong chấp hành quy định về sản xuất, mua bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng pháo nổ.
Nghĩa Đàn có thêm 4 xã nằm trong vùng chỉ dẫn địa lý cam Vinh
Đó là các xã Nghĩa Long, Nghĩa Lộc, Nghĩa Tân và Nghĩa Liên nâng số xã nằm trong vùng chỉ dẫn địa lý lên 9 xã
Cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên thuộc đối tượng 5
Tham gia bồi dưỡng có 110 học viên là phó bi thư, chi ủy viên chi bộ trực thuộc Đảng bộ các xã Nghĩa Lạc, Nghĩa Lợi, Nghĩa Thọ, Nghĩa Bình, Nghĩa Hội và thị trấn Nghĩa Đàn
Trao bê cái laisind sinh sản cho hộ nghèo
Trước đó các hộ nhận bò được cán bộ phòng nông nghiệp, Trạm thú y, Khuyến nông huyện Nghĩa Đàn lên lớp hướng dẫn kỹ thuật cách làm chuồng trại, kỹ thuật chọn con giống, chăm sóc, phối giống và cách phòng ngừa dịch bệnh cho bò…
Công an Nghĩa Đàn diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân
Cũng tại diễn đàn, các đội nghiệp vụ của công an huyện, công an các xã, thị trấn ký cam kết thi đua phòng chống pháo nổ dịp tết Canh Tý 2020.
Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện mở rộng
Đồng chí Hoàng Thị Thu Trang đề nghị các cơ quan, đơn vị, các ngành tiếp tục tập trung rà soát các mục tiêu chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2019 và nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai đồng bộ các giải pháp, phát huy tối đa mọi nguồn lực quyết tâm hoàn thành các mục tiêu chỉ tiêu đã đề ra.
UBND huyện Nghĩa Đàn triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019
Các phòng, ban, xã, thị trấn cần tập trung nghiêm túc trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ, phấn đấu đạt và vượt kế hoạch đề ra gắn với các chỉ tiêu KT - XH, QP - AN theo Nghị quyết HĐND huyện. Trong đó, tập trung chỉ đạo bà con thu hoạch lúa mùa, sản xuất vụ Đông
Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tiến độ xây dựng 1 số công trình trên địa bàn
Qua kiểm tra đồng chí Lê Hồng Sơn yêu cầu Ban quản lý dự án huyện phối hợp với các xã có các tuyến đường đi qua làm tốt công tác giải phóng mặt bằng, theo dõi, giám sát việc thi công, đẩy nhanh tiến độ xây dựng các công trình, nhất là phải đảm bảo chất lượng công trình./.
 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu