Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NN
Skip portletPortlet Menu
 
 
liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Hội LHPN Nghĩa Đàn tổ chức hội thi “ an toàn cho phụ nữ và trẻ em” (27/06/2019 08:04 AM)

Sáng 26/6,Hội LHPN huyện Nghĩa Đàn tổ chức Hội thi tuyên truyền về chủ đề “ an toàn cho phụ nữ và trẻ em” chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6.

  Tham dự hội thi có 60 thí sinh đến từ 5 đội thi đại diện cho 5 cụm trên toàn huyện Nghĩa Đàn. Các đội trải qua 3 phần thi là màn chào hỏi, kiến thức chung, tiểu phẩm, tập trung tìm hiểu về các nội dung như phòng chống bạo lực gia đình, phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, phòng chống đuối nước, bảo vệ môi trường, các chính sách của Đáng, nhà nước về dân số kế hoạch hoá gia đình…

Màn chào hỏi ấn tượng nhất của cụm số 2

  Dưới hình thức sân khấu hoá, các đội thi đã đưa đến hội thi nhiều màu sắc, sáng tạo riêng, thể hiện được sự hiểu biết cũng như vận dụng trong công tác tuyên truyền các kiến thức về chủ đề “ an toàn cho phụ nữ và trẻ em”.

Tiểu phẩm xuất sắc nhất của cụm số 5

  Hội thi nhằm nâng cao nhận thức của cấp uỷ, chính quyền, các tổ chức hội, hội viên phụ nữ về an toàn cho phụ nữ và trẻ em. Qua đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, thực chất đối với nội dung chủ đề của băm và xây dựng môi trường an toàn để phụ nữ và trẻ em phát huy hết tiềm năng của mình.

  Đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích để cán bộ, hội viên phụ nữ giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm nâng cao nhận thức, kỹ năng vânh động quần chúng để tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước v xá vấn đề liên quan đến “ an toàn cho phụ nữ và trẻ em”.

  Hội thi đã trao giải nhất cho đội cụm số 5, giải nhì cụm số 1 và cụm số 2, giải 3 cụm số 3 và cụm số 4. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải màn chào hỏi ấn tượng nhất, tiểu phẩm xuất sắc nhất.

Trao giải cho các đội

Đinh Thuỳ - Đức Anh ( Đài Nghĩa Đàn )

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu