Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NN
Skip portletPortlet Menu
 
 
liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Nghĩa Hồng gặp mặt biểu dương các gia đình văn hóa tiêu biểu (01/07/2019 09:09 AM)

Sáng 28/6, UBND xã Nghĩa Hồng phối hợp với Hội LHPN xã tổ chức hội nghị gặp mặt các gia đình văn hóa tiêu biểu nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Văn nghệ chào mừng

  Trong nhiều năm qua, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Nghĩa Hồng đã phát huy vai trò trong xây dựng gia đình “No ấm - bình đẳng - tiến bộ - hạnh phúc”. Kết quả xây dựng và thực hiện phong trào được các cấp uỷ Đảng, chính quyền  đánh giá cao. Hội nghị gặp mặt, biểu dương các gia đình văn hóa tiêu biểu trên các lĩnh vực nhân ngày gia đình Việt Nam của xã là nhằm giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của các gia đình hạnh phúc trong quá trình xây dựng và giữ gìn hạnh phúc gia đình, đồng thời qua đó góp phần nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, các tổ chức cá nhân và toàn thể xã hội về ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam, đẩy mạnh tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, gia đình văn hóa, kế thừa truyền thống tốt đẹp của Gia đình Việt Nam, hướng tới xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Các đại biểu tham dự hội nghị

  Nhân dịp này, UBND xã Nghĩa Hồng đã biểu dương 34 gia đình tiêu biểu trong phong trào xây dựng mô hình gia đình “No ấm – bình đẳng – tiến bộ – hạnh phúc”./.

Biểu dương các gia đình tiêu biểu

Thu Hiền - Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu