Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Du khách
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NN
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu

Mục tiêu của huấn luyện là 100% cán bộ, chiến sỹ được nhận thức đầy đủ đường lối của Đảng, 100% các khoa mục huấn luyện đạt yêu cầu. 
 
Thông tin quy hoạch
Skip portletPortlet Menu
Kế hoạch phát triển Dân tộc thiểu số thuộc Dự án VILG tỉnh Nghệ An
Dự án “Tăng cường quản lý đất đai và cơ sở dữ liệu đất đai” (viết tắt VILG) nhằm phát triển, vận hành một hệ thống thông tin đất đai quốc gia đa mục tiêu nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của Chính phủ, doanh nghiệp và người dân; nâng cao hiệu lực, hiệu quả và minh bạch của công tác quản lý đất đai tại địa bàn thực hiện dự án thông qua việc hoàn thiện cơ sở dữ liệu đất đai, ở cả cấp quốc gia và các địa phương.
Nghĩa Đàn sản xuất hè thu - mùa
Để đảm bảo lịch gieo cấy, quyết tâm giành một vụ mùa thắng lợi, huyện Nghĩa Đàn đang tập trung nguồn lực, chỉ đạo phân công cán bộ điều tiết và phân bổ nước phù hợp về tận chân ruộng, đặt các máy bơm dạ chiến, huy động máy móc cơ giới hóa vào tranh thủ làm đất để cho bà con kịp thời gieo cấy.
Nghĩa Đàn nhân rộng các mô hình tưới tiết kiệm điện, nước
Việc áp dụng công nghệ tưới nhỏ giọt cho cây cam đã cho thấy hiệu quả rõ rệt, giảm chi phí tiền điện chạy máy bơm tưới. Ngoài sử dụng để tưới nước còn sử dụng cho việc bón phân nên đã giảm công lao động, giảm lượng phân bón, tăng hiệu quả kinh tế.
Nghĩa Đàn đậu trồng xen thất thu
Trồng xen để giảm nỗi lo thất thu từ cây trồng chính, nhưng cây trồng xen mất mùa, nông dân Nghĩa Hưng giờ đây chỉ biết vớt vát để đầu tư cây mía,mong một vụ được mùa được giá.
Thành công từ trồng khoai lang trên đất lúa 1 vụ kém hiệu quả
Có thể nói, thành công của mô hình trồng khoai LK02-209 trên đất lúa kém hiệu quả ở Nghĩa Liên sẽ là hướng đi mới, giúp người nông dân vừa phát huy hết tiềm năng và giá trị sử dụng đất đai vừa tạo việc làm, tăng thêm thu nhập cho người nông dân
 
người tốt việc tốt
Skip portletPortlet Menu
Hơn 70 vận động viên tham gia giải bơi trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Nghĩa Đàn mở rộng năm 2019
Thông qua hoạt động này giúp giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi, giúp các em tự bảo vệ mình và phòng tránh tai nạn đuối nước xảy ra.
Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho vợ liệt sỹ
Tổng kinh phí xây dựng ngôi nhà trị giá trên 100 triệu đồng. Trong đó, Quỹ vì tầm vóc Việt - Ngân hàng TMCP Bắc Á hỗ trợ 50 triệu đồng, còn lại gia đình đóng góp.
Nghĩa Tân tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước
Tại buổi buổi tuyên truyền nhân viên trạm Y tế và Đoàn Thanh niên xã đã truyền đạt, cung cấp cho các đoàn viên, thanh thiếu niên những kiến thức, kỹ năng về cách phòng chống tai nạn đuối nước
Nghĩa Hồng gặp mặt biểu dương các gia đình văn hóa tiêu biểu
Trong nhiều năm qua, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Nghĩa Hồng đã phát huy vai trò trong xây dựng gia đình “No ấm - bình đẳng - tiến bộ - hạnh phúc”. Kết quả xây dựng và thực hiện phong trào được các cấp uỷ Đảng, chính quyền đánh giá cao.
Hội LHPN Nghĩa Đàn tổ chức hội thi “ an toàn cho phụ nữ và trẻ em”
Hội thi đã trao giải nhất cho đội cụm số 5, giải nhì cụm số 1 và cụm số 2, giải 3 cụm số 3 và cụm số 4. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải màn chào hỏi ấn tượng nhất, tiểu phẩm xuất sắc nhất.
 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
Các đơn vị khác
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Tiến độ giải quyết hồ sơ
Skip portletPortlet Menu
Could not find the specified library component: frame dvc
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu