Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Du khách
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NN
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu

Mục tiêu của huấn luyện là 100% cán bộ, chiến sỹ được nhận thức đầy đủ đường lối của Đảng, 100% các khoa mục huấn luyện đạt yêu cầu. 
 
Thông tin quy hoạch
Skip portletPortlet Menu
Kế hoạch phát triển Dân tộc thiểu số thuộc Dự án VILG tỉnh Nghệ An
Dự án “Tăng cường quản lý đất đai và cơ sở dữ liệu đất đai” (viết tắt VILG) nhằm phát triển, vận hành một hệ thống thông tin đất đai quốc gia đa mục tiêu nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của Chính phủ, doanh nghiệp và người dân; nâng cao hiệu lực, hiệu quả và minh bạch của công tác quản lý đất đai tại địa bàn thực hiện dự án thông qua việc hoàn thiện cơ sở dữ liệu đất đai, ở cả cấp quốc gia và các địa phương.
Nghĩa Đàn sản xuất hè thu - mùa
Để đảm bảo lịch gieo cấy, quyết tâm giành một vụ mùa thắng lợi, huyện Nghĩa Đàn đang tập trung nguồn lực, chỉ đạo phân công cán bộ điều tiết và phân bổ nước phù hợp về tận chân ruộng, đặt các máy bơm dạ chiến, huy động máy móc cơ giới hóa vào tranh thủ làm đất để cho bà con kịp thời gieo cấy.
Nghĩa Đàn nhân rộng các mô hình tưới tiết kiệm điện, nước
Việc áp dụng công nghệ tưới nhỏ giọt cho cây cam đã cho thấy hiệu quả rõ rệt, giảm chi phí tiền điện chạy máy bơm tưới. Ngoài sử dụng để tưới nước còn sử dụng cho việc bón phân nên đã giảm công lao động, giảm lượng phân bón, tăng hiệu quả kinh tế.
Nghĩa Đàn đậu trồng xen thất thu
Trồng xen để giảm nỗi lo thất thu từ cây trồng chính, nhưng cây trồng xen mất mùa, nông dân Nghĩa Hưng giờ đây chỉ biết vớt vát để đầu tư cây mía,mong một vụ được mùa được giá.
Thành công từ trồng khoai lang trên đất lúa 1 vụ kém hiệu quả
Có thể nói, thành công của mô hình trồng khoai LK02-209 trên đất lúa kém hiệu quả ở Nghĩa Liên sẽ là hướng đi mới, giúp người nông dân vừa phát huy hết tiềm năng và giá trị sử dụng đất đai vừa tạo việc làm, tăng thêm thu nhập cho người nông dân
 
người tốt việc tốt
Skip portletPortlet Menu
Nghĩa Lợi biểu dương 14 gia đình tiêu biểu
Dù ngành nghề, công việc khác nhau những các gia đình đã có chung một quan niệm: gia đình là nơi để chia sẻ, yêu thương, là môi trường quan trọng trong việc hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người.
Nghĩa Tân_nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6 tuyên truyền phòng chống bạo lực gia đình, xâm hại phụ nữ và trẻ em
Thông qua hội nghị nhằm nâng cao nhận thức, tăng cường trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, xã hội trong việc chủ động tham gia phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi bạo lực, xâm hại phụ nữ, trẻ em
Thanh niên đồng bào dân tộc thiểu số làm giàu từ nuôi ốc Bươu
Từ thành công từ mô hình nuôi ốc Bươu không chỉ tạo nguồn thu nhập cho gia đình mà Trương Duy Luých đã khẳng định cho thanh niên trong xóm, bản nếu quyết tâm thì ai cũng có thể làm giàu bằng chính khả năng, sức lao động trên chính mảnh đất quê hương mình.
Bệnh viện Nhi Trung ương tặng sách và trang thiết bị cho TTYT Nghĩa Đàn
Đoàn công tác đã trao tặng các đầu sách chuyên môn về Nhi khoa và 2 máy khí dung cho khoa Hồi sức – Cấp cứu – Nhi.
Hội LHPN xã Nghĩa Liên ra mắt mô hình “Phụ nữ khởi nghiệp”
Mô hình “ Phụ nữ khởi nghiệp”, có 15 thành viên, trong đó Ban chủ nhiệm có 3 chị, hoạt động theo quy chế của Câu lạc bộ tổ chức sinh hoạt định kỳ 3 tháng/lần.
 
<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
Các đơn vị khác
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Tiến độ giải quyết hồ sơ
Skip portletPortlet Menu
Could not find the specified library component: frame dvc
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu