Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Du khách
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NN
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu

Mục tiêu của huấn luyện là 100% cán bộ, chiến sỹ được nhận thức đầy đủ đường lối của Đảng, 100% các khoa mục huấn luyện đạt yêu cầu. 
 
Thông tin quy hoạch
Skip portletPortlet Menu
Kế hoạch phát triển Dân tộc thiểu số thuộc Dự án VILG tỉnh Nghệ An
Dự án “Tăng cường quản lý đất đai và cơ sở dữ liệu đất đai” (viết tắt VILG) nhằm phát triển, vận hành một hệ thống thông tin đất đai quốc gia đa mục tiêu nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của Chính phủ, doanh nghiệp và người dân; nâng cao hiệu lực, hiệu quả và minh bạch của công tác quản lý đất đai tại địa bàn thực hiện dự án thông qua việc hoàn thiện cơ sở dữ liệu đất đai, ở cả cấp quốc gia và các địa phương.
Nghĩa Đàn sản xuất hè thu - mùa
Để đảm bảo lịch gieo cấy, quyết tâm giành một vụ mùa thắng lợi, huyện Nghĩa Đàn đang tập trung nguồn lực, chỉ đạo phân công cán bộ điều tiết và phân bổ nước phù hợp về tận chân ruộng, đặt các máy bơm dạ chiến, huy động máy móc cơ giới hóa vào tranh thủ làm đất để cho bà con kịp thời gieo cấy.
Nghĩa Đàn nhân rộng các mô hình tưới tiết kiệm điện, nước
Việc áp dụng công nghệ tưới nhỏ giọt cho cây cam đã cho thấy hiệu quả rõ rệt, giảm chi phí tiền điện chạy máy bơm tưới. Ngoài sử dụng để tưới nước còn sử dụng cho việc bón phân nên đã giảm công lao động, giảm lượng phân bón, tăng hiệu quả kinh tế.
Nghĩa Đàn đậu trồng xen thất thu
Trồng xen để giảm nỗi lo thất thu từ cây trồng chính, nhưng cây trồng xen mất mùa, nông dân Nghĩa Hưng giờ đây chỉ biết vớt vát để đầu tư cây mía,mong một vụ được mùa được giá.
Thành công từ trồng khoai lang trên đất lúa 1 vụ kém hiệu quả
Có thể nói, thành công của mô hình trồng khoai LK02-209 trên đất lúa kém hiệu quả ở Nghĩa Liên sẽ là hướng đi mới, giúp người nông dân vừa phát huy hết tiềm năng và giá trị sử dụng đất đai vừa tạo việc làm, tăng thêm thu nhập cho người nông dân
 
người tốt việc tốt
Skip portletPortlet Menu
Trao tiền hỗ trợ làm nhà cho hộ nghèo
Bằng số tiền hỗ trợ này, cùng sự giúp đỡ các nhà hảo tâm và anh em họ hàng và nhân dân xóm Đồng Sằng, gia đình anh sẽ có điều kiện sửa chữa ngôi nhà khang trang, ổn định cuộc sống
Khởi công xây dựng nhà ở “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
Đây là món hết sức ý nghĩa thể hiện sự chăm lo đời sống vật chất đối với đoàn viên cơ sơ của các cấp Công đoàn.
Nghĩa Hiếu phát động phong trào thu gom thuốc Bảo vệ thực vật sau sử dụng
Với khẩu hiệu: “Hãy chung tay bảo vệ môi trường”, buổi lễ phát động, giúp cho bà con nông dân nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, góp phần xây dựng cảnh quan môi trường nông thôn xanh, sạch, đẹp./.
Gần 1000 cốc nước mía, nước đậu miễn phí đến tận tay công nhân lao động
Số tiền thực hiện chương trình do anh em cán bộ cơ quan LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn tiết kiệm, đóng góp nhằm thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Đây cũng là hoạt động hưởng ứng tháng công nhân năm 2019 của LĐLĐ Nghĩa Đàn.
Trao 20 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Nghĩa Hồng
Mỗi phần quà là nguồn động viên tinh thần và thiết thực giúp các em giảm thời gian đến trường, tạo điều kiện để tiếp tục phấn đấu trong học tập và cuộc sống.
 
<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
Các đơn vị khác
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Tiến độ giải quyết hồ sơ
Skip portletPortlet Menu
Could not find the specified library component: frame dvc
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu