Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Du khách
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NN
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu

Mục tiêu của huấn luyện là 100% cán bộ, chiến sỹ được nhận thức đầy đủ đường lối của Đảng, 100% các khoa mục huấn luyện đạt yêu cầu. 
 
Thông tin quy hoạch
Skip portletPortlet Menu
Kế hoạch phát triển Dân tộc thiểu số thuộc Dự án VILG tỉnh Nghệ An
Dự án “Tăng cường quản lý đất đai và cơ sở dữ liệu đất đai” (viết tắt VILG) nhằm phát triển, vận hành một hệ thống thông tin đất đai quốc gia đa mục tiêu nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của Chính phủ, doanh nghiệp và người dân; nâng cao hiệu lực, hiệu quả và minh bạch của công tác quản lý đất đai tại địa bàn thực hiện dự án thông qua việc hoàn thiện cơ sở dữ liệu đất đai, ở cả cấp quốc gia và các địa phương.
Nghĩa Đàn sản xuất hè thu - mùa
Để đảm bảo lịch gieo cấy, quyết tâm giành một vụ mùa thắng lợi, huyện Nghĩa Đàn đang tập trung nguồn lực, chỉ đạo phân công cán bộ điều tiết và phân bổ nước phù hợp về tận chân ruộng, đặt các máy bơm dạ chiến, huy động máy móc cơ giới hóa vào tranh thủ làm đất để cho bà con kịp thời gieo cấy.
Nghĩa Đàn nhân rộng các mô hình tưới tiết kiệm điện, nước
Việc áp dụng công nghệ tưới nhỏ giọt cho cây cam đã cho thấy hiệu quả rõ rệt, giảm chi phí tiền điện chạy máy bơm tưới. Ngoài sử dụng để tưới nước còn sử dụng cho việc bón phân nên đã giảm công lao động, giảm lượng phân bón, tăng hiệu quả kinh tế.
Nghĩa Đàn đậu trồng xen thất thu
Trồng xen để giảm nỗi lo thất thu từ cây trồng chính, nhưng cây trồng xen mất mùa, nông dân Nghĩa Hưng giờ đây chỉ biết vớt vát để đầu tư cây mía,mong một vụ được mùa được giá.
Thành công từ trồng khoai lang trên đất lúa 1 vụ kém hiệu quả
Có thể nói, thành công của mô hình trồng khoai LK02-209 trên đất lúa kém hiệu quả ở Nghĩa Liên sẽ là hướng đi mới, giúp người nông dân vừa phát huy hết tiềm năng và giá trị sử dụng đất đai vừa tạo việc làm, tăng thêm thu nhập cho người nông dân
 
người tốt việc tốt
Skip portletPortlet Menu
Nông dân tập trung chăm sóc cây ổi ngày nắng nóng
Nếu như thời tiết bình thường ổi được bọc bằng một lớp bao xốp thì với nhiệt độ 35, 36 độ như hiện nay, người trồng ổi phải bọc thêm bao bóng bên ngoài để tránh bị nám
Công an huyện Nghĩa Đàn - Giúp đồng bào giáo dân làm thủ tục cấp, đổi chứng minh nhân dân
Qua những việc làm cụ thể, vừa tạo điều kiện tốt trong công tác quản lý hành chính, vừa xây dựng được hình ảnh đẹp của người chiến sĩ công an trong lòng dân
Trao bò gống sinh sản cho hộ nghèo
Đây là số tiền đóng góp của Cán bộ hội nông dân huyện, nhằm đỡ đầu hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo./.
Ông Dư Sơn Trường - xóm Trưởng xóm Hưng Nghĩa, xã Nghĩa Lợi, huyện Nghĩa Đàn là tấm gương để mọi người noi theo
Được nhân dân tín nhiệm bầu làm xóm trưởng, Ông Dư Sơn Trường – xóm Hưng Nghĩa xã Nghĩa Lợi, huyện Nghĩa Đàn, vẫn luôn trăn trở với suy nghĩ, làm sao để xứng đáng với những tình cảm, sự tin yêu của bà con lối xóm. Cùng với những cố gắng không mệt mỏi để thực hiện tốt vai trò trách nhiệm của mình, Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" đã thực sự mở ra một con đường mới giúp ông tháo gỡ dần những mối suy tư luôn chất chứa trong lòng.
Tư duy của một trưởng bản giúp dân xóa đói giảm nghèo
Về bản làng xa xôi Tân Thọ, xã Nghĩa Thọ, Nghĩa Đàn nhắc đến xóm trưởng Hoàng Trung Kiên ai cũng trầm trồ thán phục bởi ngoài vai trò xóm trưởng 12 năm giúp dân xóa đói giảm nghèo anh còn là một người được mệnh danh “ 3 đầu 6 tay” trong phát triển kinh tế với mỗi năm thu nhập 400 triệu đồng.
 
<<  <  ...  2  3  4  5  6  >  >>  
 
 
Các đơn vị khác
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Tiến độ giải quyết hồ sơ
Skip portletPortlet Menu
Could not find the specified library component: frame dvc
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu