LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
TRUYỀN HÌNH HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Skip portletPortlet Menu
hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone
 
THỜI SỰ PHÁT THANH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
ÂM NHẠC
Skip portletPortlet Menu
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tập huấn Công tác Quản lý Nhà nước về Thông tin và Truyền thông năm 2020
Trong 2 ngày, các học viên được các giảng viên tập huấn các nội dung liên quan đến công tác quản lý nhà nước về bưu chính viễn thông, hạ tầng viễn thông nông thôn, hệ thống truyền thanh cơ sở và nội dung tuyên truyền về xây dựng NTM...
Đội Cảnh sát Giao thông Công an huyện Nghĩa Đàn tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT cho hội Cựu chiến binh
Hoạt động tuyên truyền nhằm giúp các đồng chí cựu chiến binh nâng cao hiểu biết, ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông.
Khai mạc huấn luyện dân quân tự vệ năm thứ nhất cụm 5
Mục tiêu của huấn luyện là 100% cán bộ, chiến sỹ được nhận thức đầy đủ đường lối của Đảng, 100% các khoa mục huấn luyện đạt yêu cầu.
MTTQ tỉnh chúc mừng tại các giáo xứ Nhân dịp mùa Giáng sinh
Nhân dịp lễ Giáng Sinh năm 2019, lãnh đạo MTTQ tỉnh đã chúc mừng các chức sắc, tín đồ giáo dân có một mùa Giáng sinh an lành, vui vẻ.
Tuyên truyền về phòng chống pháo nổ cho học sinh
Đợt tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của học sinh về tác hại của pháo nổ. Qua đó, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm trong chấp hành quy định về sản xuất, mua bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng pháo nổ.
Nghĩa Đàn có thêm 4 xã nằm trong vùng chỉ dẫn địa lý cam Vinh
Đó là các xã Nghĩa Long, Nghĩa Lộc, Nghĩa Tân và Nghĩa Liên nâng số xã nằm trong vùng chỉ dẫn địa lý lên 9 xã
Cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên thuộc đối tượng 5
Tham gia bồi dưỡng có 110 học viên là phó bi thư, chi ủy viên chi bộ trực thuộc Đảng bộ các xã Nghĩa Lạc, Nghĩa Lợi, Nghĩa Thọ, Nghĩa Bình, Nghĩa Hội và thị trấn Nghĩa Đàn
Trao bê cái laisind sinh sản cho hộ nghèo
Trước đó các hộ nhận bò được cán bộ phòng nông nghiệp, Trạm thú y, Khuyến nông huyện Nghĩa Đàn lên lớp hướng dẫn kỹ thuật cách làm chuồng trại, kỹ thuật chọn con giống, chăm sóc, phối giống và cách phòng ngừa dịch bệnh cho bò…
Công an Nghĩa Đàn diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân
Cũng tại diễn đàn, các đội nghiệp vụ của công an huyện, công an các xã, thị trấn ký cam kết thi đua phòng chống pháo nổ dịp tết Canh Tý 2020.
Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện mở rộng
Đồng chí Hoàng Thị Thu Trang đề nghị các cơ quan, đơn vị, các ngành tiếp tục tập trung rà soát các mục tiêu chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2019 và nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai đồng bộ các giải pháp, phát huy tối đa mọi nguồn lực quyết tâm hoàn thành các mục tiêu chỉ tiêu đã đề ra.
 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>