Ngày 15 tháng 11 năm 2019
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
TRUYỀN HÌNH HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Skip portletPortlet Menu
Nghĩa Đàn 10 năm - một chặng đường
 
THỜI SỰ PHÁT THANH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
ÂM NHẠC
Skip portletPortlet Menu
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên thuộc đối tượng 5
Tham gia bồi dưỡng có 110 học viên là phó bi thư, chi ủy viên chi bộ trực thuộc Đảng bộ các xã Nghĩa Lạc, Nghĩa Lợi, Nghĩa Thọ, Nghĩa Bình, Nghĩa Hội và thị trấn Nghĩa Đàn
Trao bê cái laisind sinh sản cho hộ nghèo
Trước đó các hộ nhận bò được cán bộ phòng nông nghiệp, Trạm thú y, Khuyến nông huyện Nghĩa Đàn lên lớp hướng dẫn kỹ thuật cách làm chuồng trại, kỹ thuật chọn con giống, chăm sóc, phối giống và cách phòng ngừa dịch bệnh cho bò…
Công an Nghĩa Đàn diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân
Cũng tại diễn đàn, các đội nghiệp vụ của công an huyện, công an các xã, thị trấn ký cam kết thi đua phòng chống pháo nổ dịp tết Canh Tý 2020.
Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện mở rộng
Đồng chí Hoàng Thị Thu Trang đề nghị các cơ quan, đơn vị, các ngành tiếp tục tập trung rà soát các mục tiêu chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2019 và nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai đồng bộ các giải pháp, phát huy tối đa mọi nguồn lực quyết tâm hoàn thành các mục tiêu chỉ tiêu đã đề ra.
UBND huyện Nghĩa Đàn triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019
Các phòng, ban, xã, thị trấn cần tập trung nghiêm túc trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ, phấn đấu đạt và vượt kế hoạch đề ra gắn với các chỉ tiêu KT - XH, QP - AN theo Nghị quyết HĐND huyện. Trong đó, tập trung chỉ đạo bà con thu hoạch lúa mùa, sản xuất vụ Đông
Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tiến độ xây dựng 1 số công trình trên địa bàn
Qua kiểm tra đồng chí Lê Hồng Sơn yêu cầu Ban quản lý dự án huyện phối hợp với các xã có các tuyến đường đi qua làm tốt công tác giải phóng mặt bằng, theo dõi, giám sát việc thi công, đẩy nhanh tiến độ xây dựng các công trình, nhất là phải đảm bảo chất lượng công trình./.
Sơ kết xây dựng nền quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009-2019
Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp xây dựng nền QPTD trong thời gian tới, trong đó chú trọng nâng cao công tác tuyên truyền nhiệm vụ quốc phòng, quân sự trên các phương tiện trên thông tin đại chúng; triển khai chặt chẽ các bước xét duyệt và tuyển chọn công dân nhập ngũ năm 2020.
Đồng chí Hoàng Thị Thu Trang kiểm tra các công trình ách yếu, thăm mô hình cam tại xã Nghĩa Liên
Cùng đi có các đồng chí UV BTV, Vũ Ngọc Thảo, trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, Lại Thị Bích Liên, phó chủ tịch HĐND huyện
Tập huấn công tác kiểm tra, giám sát năm 2019
Lớp tập huấn góp phần nâng cao nhận thức cán bộ, đảng viên về vị trí, vai trò của công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật đảng.
Tuyên dương cán bộ, giáo viên, học sinh có thành tích cao trong năm học 2018 - 2019
Năm học 2018 - 2019, ngành giáo dục huyện Nghĩa Đàn tiếp tục được xếp loại xuất sắc
 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>