Ngày 15 tháng 11 năm 2019
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
TRUYỀN HÌNH HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Skip portletPortlet Menu
Nghĩa Đàn 10 năm - một chặng đường
 
THỜI SỰ PHÁT THANH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
ÂM NHẠC
Skip portletPortlet Menu
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Đồng chí Cao Thị Hiền dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư Trung Thịnh xã Nghĩa Trung
Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Cao Thị Hiền bày tỏ vui mừng và ghi nhận những thành tích mà cán bộ và người dân xóm Trung Thịnh đạt được, đồng thời tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, góp phần xây dựng cộng đồng dân cư phát triển về mọi mặt, không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân.
Kiểm tra tiến độ thi công 1 số công trình và việc giải tỏa tuyến đường cứu hộ
Tại đây, các đồng chí trong đoàn đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các đơn vị liên quan trong quá trình thi công các công trình giao thông trên địa bàn 3 xã
Hội thảo Ứng dụng tiến bộ khoa học, công nghệ nhân giống và trồng thử nghiệm cây bơ trên địa bàn Nghĩa Đàn
Qua kết quả bước đầu, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và người dân thực hiện dự nán đều mong muốn duy trì, phát triển mô hình trồng bơ, từng bước đưa cây bơ trở thành sản phẩm hàng hóa có tính chủ lực và chiến lược của huyện Nghĩa Đàn.
Đồng chí Phan Văn Bình kiểm tra tiến độ giải tỏa, tạo mặt bằng xây dựng tuyến đường cứu hộ vùng lũ, đảm bảo an ninh quốc phòng tại xã Nghĩa Bình
Qua kiểm tra đồng chí Phan Văn Bình yêu cầu UBND xã nắm bắt những khó khăn, vướng mắc cụ thể của từng hộ dân, vận động để người dân đồng thuận trong công tác GPMB.
Công bố hết dịch tả lợn Châu Phi ở xã Nghĩa Hội, Nghĩa Hồng
Quyết định có hiệu lực từ ngày 6/11/2019
Đại biểu Hoàng Thị Thu Trang đề xuất giải pháp phát triển kinh tế vùng đồng bào dân tộc thiểu số
Đề xuất giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế vùng đồng bào dân tộc thiểu số, đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An Hoàng Thị Thu Trang cho rằng, cần có chính sách thu hút những doanh nghiệp, dự án nhà máy sử dụng nhiều lao động địa phương và hỗ trợ khởi sự kinh doanh khởi nghiệp.
Hội nghị liên tịch chuẩn bị kỳ họp thứ 11 HĐND huyện Nghĩa Đàn khoá XIX nhiệm kỳ 2016 - 2021
Dự kiến kỳ họp thứ 11, HĐND huyện khoá XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 sẽ diễn ra vào ngày 18-19/12/2019.
Hiệu quả cải cách hành chính ở Nghĩa Đàn
Trong thời gian tới, huyện Nghĩa Đàn tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện cải cách hành chính bằng nhiều giải pháp, nhất là đối với các trung tâm giao dịch một của tạo điều kiện cho người dân và doanh nghiệp thuận lợi về các thủ tục hành chính, từ đó thu hút đầu tư của doanh nghiệp ngày càng nhiều vào địa bàn./.
TH là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên xuất khẩu chính nghạch các sản phẩm sữa sang Trung Quốc
Ngày 16/10/2019, Tổng cục Hải quan Trung Quốc chính thức cấp mã giao dịch đầu tiên cho Công ty cổ phần Sữa TH (thuộc tập đoàn TH), cho phép TH xuất khẩu chính ngạch các sản phẩm sữa sang Trung Quốc. Như vậy, chỉ 6 tháng sau khi Nghị định thư về xuất khẩu các sản phẩm sữa của Việt Nam sang Trung Quốc được ký kết, Việt Nam đã có doanh nghiệp sữa đầu tiên đáp ứng đủ các tiêu chuẩn khắt khe, nghiêm ngặt của thị trường 1,4 tỷ dân.
Phụ nữ Nghĩa Đàn biểu dương 26 ý tưởng khởi nghiệp của phụ nữ năm 2019
Sau phần lễ, các đại biểu, chị em phụ nữ trên địa bàn đã được tham quan 25 gian hàng với hơn 150 sản phẩm nông nghiệp sạch, an toàn, bảo vệ môi trường.
 
<<   <  1  2  3  >  >>