LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
TRUYỀN HÌNH HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Skip portletPortlet Menu
Nghĩa Đàn Tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình NTM
 
THỜI SỰ PHÁT THANH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
ÂM NHẠC
Skip portletPortlet Menu
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Khai mạc huấn luyện dân quân tự vệ năm thứ nhất cụm 5 (01/06/2020 08:52 PM)

Sáng 1/6, tại xã Nghĩa Hồng, Ban chỉ huy Quân sự huyện Nghĩa Đàn khai mạc huấn luyện chiến sỹ dân quân năm thứ nhất cụm số 5.

Quang cảnh lễ khai mạc

  Trong thời gian 15 ngày, 59 đồng chí dân quân năm thứ nhất của các xã Nghĩa Hồng, Nghĩa Minh, Nghĩa Mai, Nghĩa Thịnh sẽ được giáo dục pháp luật chính trị với các nội dung như Luật Dân quân tự vệ; “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch chống phá cách mạng Việt Nam; Dân quân tự vệ toàn diện; Chủ nghĩa Mác - Lê nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam, giữ vững biên giới quốc gia nước CHXHCN Việt Nam; Một số vấn đề chính sách dân tộc, tôn giáo của Đảng và Nhà nước ta; Tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa - xã hội, quốc phòng và an ninh của địa phương. Bên cạnh đó các chiến sỹ mới được huấn luyện quân sự với các nội dung: điều lệnh đội ngũ, các tư thế, động tác vận động cơ bản trong chiến đấu, kỹ thuật bắn súng, ném lựu đạn.

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc

  Mục tiêu của huấn luyện là 100% cán bộ, chiến sỹ được nhận thức đầy đủ đường lối của Đảng, 100% các khoa mục huấn luyện đạt yêu cầu. Qua huấn luyện nhằm giúp chiến sỹ dân quân tự vệ năm thứ nhất hiệu được vị trí, nhiệm vụ của lực lượng dân quân tự vệ trong tình hình mới, biết cách sử dụng các loại vũ khí được trang bị, vận dụng kiến thức đã học vào hoạt động thực tế ở địa phương. Qua đó đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ khi có tình huống xảy ra.

Các đơn vị kí giao ước thi đua

Đinh Thùy - Đức Anh ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa: