LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
TRUYỀN HÌNH HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Skip portletPortlet Menu
Nghĩa Đàn Tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình NTM
 
THỜI SỰ PHÁT THANH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
ÂM NHẠC
Skip portletPortlet Menu
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
MTTQ huyện Nghĩa Đàn tổng kết quỹ vì người nghèo năm 2019 (19/03/2020 07:53 AM)

Sáng 17/ 3, UB  MTTQ Việt Nam huyện Nghĩa Đàn tổ chức tổng kết công tác vận động ủng hộ quỹ vì người nghèo năm 2019, kết quả vận động, tiếp nhận ủng hộ “ Tết vì người nghèo Canh Tý 2020”. Về dự có các đồng chí Lê Cảnh Đại, UVBTV, trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Phan Văn Bình, phó chủ tịch UBND huyện.

Các đại biểu tham dự hội nghị

  Năm 2019, việc triển khai công tác vận động ủng hộ quỹ “ Vì người nghèo” luôn được quan tâm, chú trọng. MTTQ huyện Nghĩa Đàn đã chủ động tham mưu, xây dựng kế hoạch vận động, phối hợp chặt chẽ với các ban ngành, hệ thống chính trị cũng như đẩy mạnh công tác tuyên truyền. Trong năm 2019, quỹ đã vận động thu được trên 696 triệu đồng. Từ nguồn quỹ này đã hỗ trợ xây dựng, sửa chữa 5 nhà đại đoàn kết với số tiền 95 triệu đồng, hỗ trợ 40 học sinh nghèo vượt khó với số tiền 20 triệu đồng. Tặng quà tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách…Riêng cấp xã, số tiền vận động được hơn 1 tỷ đồng. Năm 2020. MTTQ huyện Nghĩa Đàn tiếp tục triển khai sâu rộng cuộc vận động, phối hợp chặt chẽ với chính quyền, các ban ngành đoàn thể, hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông đại chúng, phấn đấu hoàn thành trước ngày 18/11. Thường xuyên đôn đốc kiểm tra để cuộc vận động đạt kết quả cao nhất. Hội nghị cũng đã thông qua báo cáo kết quả vận động, tiếp nhận và phận bổ quà Tết vì người nghèo Canh tý năm 2020 với số tiền hơn 2,7 tỷ đồng, trao quà cho hơn 6.200 đối tượng. Dịp này, UBND huyện Nghĩa Đàn trao giấy khen cho 4 tập thể, 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác vận động quĩ vì Người nghèo năm 2019, UB MTTQ huyện Nghĩa Đàn trao giấy khen cho 5 tập thể thực hiện tốt công tác ủng hộ “ Tết vì người nghèo Canh Tý 2020”.

 

Trao giấy khen của UBND huyện cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác vận động ủng hộ quĩ vì người nghèo

Trao giấy khen của UB MTTQ huyện cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong vận động "Tết vì người nghèo - Canh Tý 2020"

    Như Trang- Đức Anh ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa: