Hội nghị truyền thông tư vấn, định hướng giáo dục nghề nghiệp huyện Nghĩa Đàn 2023

Chiều 16/11, UBND huyện Nghĩa Đàn tổ chức Hội nghị truyền thông tư vấn, định hướng  giáo dục nghề nghiệp huyện Nghĩa Đàn 2023.

Đồng chí Lê Thị Vinh, Trưởng phòng LĐTBXH huyện khai mạc

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh chia sẻ về các công việc các chuyên ngành đang sử dụng nhiều lao động và đặc biệt định hướng hướng nghiệp cho các bạn học sinh trong trường định hướng học nghề, học đại học hoặc tham gia xuất khẩu lao động trong thời gian tới, những điều kiện và lựa chọn khắt khe với công việc chất lượng cao đòi hỏi các em học sinh cần có sự chuẩn bị chu đáo.

Đông đảo học sinh Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Nghĩa Đàn tham gia hội nghị

Hội nghị  Hội nghị truyền thông tư vấn, định hướng  giáo dục nghề nghiệp huyện Nghĩa Đàn 2023 nhằm cung cấp thông tin về chế độ chính sách người lao động gắn với  giải quyết việc làm, đồng thời tư vấn, giới thiệu kết nối việc làm qua đó nâng cao nhận thức của các em học sinh về nghề nghiệp, việc làm để định hướng nghề nghiệp phù hợp với hoàn cảnh trình độ của mình.

Cũng nhân dịp này, phòng LĐTBXH huyện, huyện Đoàn, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Nghệ An đã có món quà chúc mừng tập thể giáo viên nhân viên Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Nghĩa Đàn nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Chúc mừng Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Nghĩa Đàn nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Hoàng Hằng ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )