image banner
Đại biểu Quốc hội khóa XV tiếp xúc cử tri xã Nghĩa Hưng huyện Nghĩa Đàn trước kỳ họp thứ 6
Tại buổi tiếp xúc, với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cử tri xã Nghĩa Hưng đã có 16 ý kiến, kiến nghị với đại biểu Quốc hội

Sáng 29/9, đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV gồm: Thiếu tướng Trần Đức Thuận - Ủy viên Thường trực Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội; ông Vi Văn Sơn - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Trưởng ban Dân tộc tỉnh đã có cuộc tiếp xúc với cử tri xã Nghĩa Hưng trước kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV.

Anh-tin-bai

 Các đại biểu tham gia buổi tiếp xúc

 Tại buổi tiếp xúc, thay mặt đoàn Đại biểu Quốc hội, ôngTrần Đức Thuận - Ủy viên Thường trực Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội đã thông báo với cử tri dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XV và những vấn đề liên quan đến kỳ họp.

 Tại buổi tiếp xúc, với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cử tri xã Nghĩa Hưng đã có 16 ý kiến, kiến nghị với đại biểu Quốc hội tập trung các vấn đề: chính sách đối với người có công; việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn chậm; chế độ cho các đối tượng tham gia chống dịch Covid 19; hỗ trợ kinh phí cho các xóm, xã sau sáp nhập để đầu tư xây dựng CSVC. Đề nghị các bộ, ngành cần có sự phối hợp trong việc triển khai cài đặt các ứng dụng, tránh gây phiền hà cho cán bộ cơ sở và người dân…

Anh-tin-bai

Ý kiến của cử tri về chính sách đối với người có công

  Các ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Nghĩa Hưng đã được lãnh đạo UBND xã, lãnh đạo UBND huyện tiếp thu, trao đổi, trả lời, làm rõ. Những ý kiến, kiến nghị của cử tri không thuộc thẩm quyền, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp thu, tổng hợp, chuyển đến Quốc hội, Chính phủ, các Bộ, ngành Trung ương xem xét, giải quyết trong thời gian tới./.

Anh-tin-bai

Một số ý kiến giải trình của UBND huyện

Anh-tin-bai

Giải trình của Đại biểu Quốc hội

  Thu Hiền - Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nghĩa Đàn
Trưởng ban biên tập: ĐC Lê Thái Hùng - PCT UBND Huyện

Trụ sở: Khối Tân Hồng - Thị trấn Nghĩa Đàn - huyện Nghĩa Đàn, NA
Điện thoại: 0238.3 904.233 - Email: nghiadan@nghean.gov.vn