image banner
Hội nghị liên tịch thống nhất nội dung, chương trình , thời gian tổ chức kỳ họp thứ 12, HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026
Kỳ họp thứ 12 HĐND huyện Nghĩa Đàn khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra vào ngày 20-21/12/2023.

Sáng 16/11, Thường thực HĐND huyện Nghĩa Đàn tổ chức Hội nghị liên tịch thống nhất nội dung, chương trình, thời gian tổ chức kỳ họp thứ 12, HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự có đồng chí Võ Tiến Sỹ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Chủ trì Hội nghị đồng chí Ngô Văn Thành, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh Hội nghị liên tịch

   Theo đó, hội nghị thống nhất kỳ họp thứ 12 HĐND huyện Nghĩa Đàn khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra vào ngày 20-21/12/2023. Thường trực HĐND huyện dự kiến trình tại kỳ họp 14 báo cáo của các cơ quan HĐND, các ban HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, 11 tờ trình sẽ được trình tại kỳ họp và dự thảo nghị quyết. Tại hội nghị, một số đại biểu nêu ý kiến do có một số quy định thay đổi nên một số tờ trình sẽ được xem xét không trình tại kỳ họp lần này. Một số nội dung cấp bách được lãnh đạo UBND đề nghị các phòng ban chuyên môn cần đưa vào sớm trình hội đồng để xem xét và cho ý kiến.

Anh-tin-bai

Đồng chí Võ Tiến Sỹ giải thích một số nội dung trong báo cáo

  Đồng chí Ngô Văn Thành yêu cầu trong thời gian này các cơ quan cần hoàn thiện các báo cáo đầy đủ, chính xác chất lượng đúng thời gian để các đại biểu có thời gian góp ý, hoàn thiện báo cáo trình cho  kỳ họp thứ 12 HĐND huyện Nghĩa Đàn khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026. Trước thời gian đó, các đại biểu sắp xếp thời gian để tiếp xúc cử tri cũng như thảo luận trước khi diễn ra kỳ họp chính thức.

Anh-tin-bai

Đồng chí Ngô Văn Thành kết luận hội nghị

 Hoàng Hằng - Lê Quỳnh (Trung tâm VHTT&TT Nghĩa Đàn)

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nghĩa Đàn
Trưởng ban biên tập: ĐC Lê Thái Hùng - PCT UBND Huyện

Trụ sở: Khối Tân Hồng - Thị trấn Nghĩa Đàn - huyện Nghĩa Đàn, NA
Điện thoại: 0238.3 904.233 - Email: nghiadan@nghean.gov.vn