image banner
Thẩm tra NTM nâng cao xã Nghĩa Sơn
Tính đến thời điểm này xã Nghĩa Sơn đạt được 14/19 tiêu chí

 Sáng 10/11, Hội đồng thẩm tra nông thôn mới của huyện do đồng chí Trần Mạnh Hà -  Phó Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn làm trưởng đoàn đã có phiên làm việc với xã Nghĩa Sơn để thẩm tra các nội dung, tiêu chí đạt chuẩn NTM  nâng cao năm 2023.

Anh-tin-bai

 Toàn  cảnh phiên thẩm tra

 Tính đến thời điểm này xã Nghĩa Sơn đạt được 14/19 tiêu chí, một số tiêu chí chưa đạt hoặc chỉ đạt từ 50% trở lên là: quy hoạch, giáo dục, văn hóa, tổ chức sản xuất và phát triển kinh tế nông thôn và môi trường. Tại buổi làm việc, các thành viên Hội đồng thẩm tra NTM huyện  Nghĩa Đàn yêu xã Nghĩa Sơn giải thích cũng như cần bổ sung thêm vào hồ sơ minh chứng ở các tiêu chí còn non như: đường điện, đường giao thông cần chú ý thêm các biển báo, cắt dọn cây xanh quanh hai bên đúng quy định đảm bảo an toàn giao thông, mĩ thuật…

Anh-tin-bai

Cảnh quan NTM xã Nghĩa Sơn

  Kết luận buổi làm việc, đồng chí Trần Mạnh Hà đánh giá cao sự  nỗ lực của cấp ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể xã Nghĩa Sơn trong chỉ đạo thực hiện nội dung xã NTM nâng cao. Tuy nhiên, để đảm bảo các tiêu chí cũng như chất lượng bền vững các tiêu chí đã đạt NTM nâng cao, đồng chí đề nghị trên cơ sở các ý kiến đóng góp của các thành viên đoàn thẩm định, xã Nghĩa Sơn cần tiếp thu, khẩn trương bổ sung, sớm hoàn chỉnh hồ sơ minh chứng, hoàn thiện các tiêu chí chưa đạt. Đồng thời phân công nhiệm vụ cụ thể và chịu trách nhiệm cho từng người ở xã trong việc chỉ đạo thực hiện các tiêu chí. Tiếp tục tuyên truyền nâng cao ý thức của người dân trong việc thực hiện xây dựng NTM nâng cao.

Anh-tin-bai

Đồng chí Trần Mạnh Hà kết luận phiên thẩm tra

Hoàng Hằng - Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nghĩa Đàn
Trưởng ban biên tập: ĐC Lê Thái Hùng - PCT UBND Huyện

Trụ sở: Khối Tân Hồng - Thị trấn Nghĩa Đàn - huyện Nghĩa Đàn, NA
Điện thoại: 0238.3 904.233 - Email: nghiadan@nghean.gov.vn