Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, An toàn giao thông, Bạo lực học đường, phòng chống pháo nổ, Luật trẻ em tại Trường THCS thị trấn Nghĩa Đàn
Đây là hoạt động nhằm thực hiện nghiêm túc, hiệu quả Chỉ thị số 31/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông cho lứa tuổi học sinh.

Sáng 15/10, Công an huyện Nghĩa Đàn phối hợp với Công an thị trấn Nghĩa Đàn, Trường THCS thị trấn Nghĩa Đàn tổ chức buổi Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, An toàn giao thông, Bạo lực học đường, phòng chống pháo nổ, Luật trẻ em cho hơn 800 em học sinh.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ giáo viên và các em học sinh Trường THCS Thị trấn Nghĩa Đàn được cán bộ đội CSGT công an huyện Nghĩa Đàn truyền đạt những nội dung cơ bản của Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ; ý nghĩa của một số biển báo giao thông thường gặp; các tình huống học sinh thường vi phạm khi tham gia giao thông, một số lỗi thường gặp và các mức xử phạt vi phạm về ATGT... Ngoài ra, đại diện công an huyện còn tuyên truyền các nội dung bạo lực học đường, phòng chống pháo nổ và Luật trẻ em…

Các em học sinh trả lời các câu hỏi liên quan đến ATGT

Cũng tại buổi tuyên truyền, các em học sinh, hội phụ huynh, giáo viên nhà trường, công an huyện, công an thị trấn tham gia ký cam kết chấp hành về ATGT, phòng chống ma túy, phòng chống pháo nổ và phòng chống bạo lực học đường.

Ký cam kết

Dịp này, công an thị trấn Nghĩa Đàn trao 10 suất quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn./.

Công an thị trấn trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hoàng Hằng - Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )