image banner
Nghĩa Đàn tập huấn cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2022
Người có uy tín trong đồng bào DTTS là những người gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước, là cầu nối quan trọng giữa cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp với nhân dân.

Sáng 18/7, UBND huyện Nghĩa Đàn tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2022.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh lớp tập huấn

  Tại hội nghị, 127 người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số huyện Nghĩa Đàn được truyền đạt các nội dung chuyên đề: Chiến lược “ Diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ các thế lực thù địch trên lĩnh vực dân tộc”; công tác hòa giải ở cơ sở và vị trí, vai trò của người có uy tín trong công tác hòa giải ở cơ sở; hệ thống chính sách, pháp luật về dân tộc và công tác dân tộc trong giai đoạn hiện nay; thông tin tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện Nghĩa Đàn 6 tháng đầu năm 2022.

Anh-tin-bai
 

Ông Nguyễn mạnh Hùng, trưởng phòng Chính sách, ban Dân tộc tỉnh phát biểu

Anh-tin-bai
 

Đại biểu tham dự hội nghị

 Người có uy tín trong đồng bào DTTS là những người gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước, là cầu nối quan trọng giữa cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp với nhân dân. Qua  lớp tập huấn, người có uy tín ở Nghĩa Đàn sẽ có thêm kiến thức, thông tin bổ ích  để tuyên truyền hiệu quả hơn đến bản làng nơi mình sinh sống. Từ đó vận động, hướng dẫn người thân, gia đình và người dân cùng nhau phát triển sản xuất, xóa đói, giảm nghèo, vươn lên làm giàu, góp phần xây dựng nông thôn mới, nếp sống văn minh, xóa bỏ những tập tục lạc hậu, giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa của dân tộc.

Đinh Thùy ( Trung tâm VH, TT & TT Nghĩa Đàn )

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nghĩa Đàn
Trưởng ban biên tập: ĐC Lê Thái Hùng - PCT UBND Huyện

Trụ sở: Khối Tân Hồng - Thị trấn Nghĩa Đàn - huyện Nghĩa Đàn, NA
Điện thoại: 0238.3 904.233 - Email: nghiadan@nghean.gov.vn