image banner
Tọa đàm kỷ niệm 77 năm thành lập ngành Bưu điện ( 15/8/1945 – 15/8/2022 )
Ôn lại truyền thống đầy gian khó nhưng cũng rất tự hào của ngành Bưu điện Việt Nam, toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động của các đơn vị càng ý thức sâu sắc về trách nhiệm của mình để ra sức phấn đấu thực hiện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của ngành Bưu điện

Tối 13/8, tại Bưu điện huyện Nghĩa Đàn, cụm Công đoàn số 6, Bưu điện tỉnh Nghệ An gồm các đơn vị thị xã Thái Hòa, Quế Phong, Quỳ Châu, Quỳ Hợp và Nghĩa Đàn đã tổ chức giao lưu tọa đàm kỷ niệm 77 năm thành lập ngành Bưu điện ( 15/8/1945 – 15/8/2022 ).

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Văn nghệ giao lưu

 Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang, hào hùng của ngành. Trải qua bao thăng trầm lịch sử, ngành Bưu điện Việt Nam nói chung, Bưu điện các đơn vị trong cụm số 6 nói riêng đã trải qua các giai đoạn xây dựng và phát triển với bề dày truyền thống đáng tự hào. Vượt qua nhiều khó khăn, thách thức trong thời chiến và cả thời bình, Bưu điện các đơn vị trong cụm đã luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Anh-tin-bai
 

Các đại biểu tham dự buổi tọa đàm

 Ôn lại truyền thống đầy gian khó nhưng cũng rất tự hào của ngành Bưu điện Việt Nam, toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động của các đơn vị càng ý thức sâu sắc về trách nhiệm của mình để ra sức phấn đấu thực hiện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của ngành Bưu điện.

Đức Anh ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nghĩa Đàn
Trưởng ban biên tập: ĐC Lê Thái Hùng - PCT UBND Huyện

Trụ sở: Khối Tân Hồng - Thị trấn Nghĩa Đàn - huyện Nghĩa Đàn, NA
Điện thoại: 0238.3 904.233 - Email: nghiadan@nghean.gov.vn