Đồng chí Ngô Văn Thành, Phó Chủ tịch HĐND huyện dự khai giảng tại Trường Mầm Non Nghĩa An

Sáng 5/9, đồng chí Ngô Văn Thành, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện dự lễ khai giảng năm học mới 2024 - 2025 tại trường Mầm non Nghĩa An.

Văn nghệ chào mừng

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của lễ khai giảng, ông Võ Cảnh Hóa, Bí thư Đảng ủy xã Nghĩa An  đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi Ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2024 – 2025.

Trường mầm non Nghĩa An  có 9 lớp với trên 200 học sinh, trong đó tỷ lệ học sinh đồng bào dân tộc, giáo dân chiếm tỷ lệ cao. Mặc dù vậy trong năm học 2023 - 2024, xã Nghĩa An cùng với nhà trường và hội cha mẹ học sinh không ngững nỗ lực phấn đấu tạo điều kiện tốt nhất về CSVC để các cháu học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023- 2024. Các phong trào của trường đều để lại nhiều ấn tượng trong huyện. Tập thể nhà trường đạt danh hiệu lao động tiên tiến cấp huyện và được tặng giấy khen, bằng khen. Năm học 2024-2025, nhà trường tiếp tục tập trung phát triển mạng lưới trường lớp, hoàn chỉnh khuôn viên nhà trường, nâng cao chất lượng phổ cập GDMN cho trẻ 5 tuổi, phối hợp gia đình và nhà trường tập trung chăm sóc giáo dục trẻ, tổ chức các hoạt động trải nghiệm, nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng môi trường giáo dục xanh- sạch- đẹp, thân thiện cho trẻ.

Tặng hoa chúc mừng nhà trường

Cũng trong không khí khai giảng năm học mới, đồng chí Ngô Văn Thành cùng đoàn đã trao tặng lặng hoa chúc mừng tập thể giáo viên và học sinh trường mầm non Nghĩa An hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới

Dịp này, xã Nghĩa An trao tặng 3 suất quà cho 3 em học sinh khó khăn./.

Trao quà cho học sinh nghèo

Hoàng Hằng - Lê Quỳnh ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )