Hội nghị thông tin thời sự cụm cơ sở tại xã Nghĩa Hội
Đây là những thông tin cần thiết, chính thống giúp cho cán bộ các xã, Bí thư chi bộ, Xóm trưởng, Trưởng ban công tác Mặt trận nắm bắt để phục vụ tốt hơn nhiệm vụ tuyên truyền, chủ động phát hiện, ngăn chặn các âm mưu xuyên tạc, chống phá của các thế lực thù địch

Sáng 14/10, tại xã Nghĩa Hội, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Hội nghị thông tin thời sự cụm cơ sở năm 2024.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, gần 170  đại biểu là các đồng chí Phó Bí thư Trực Đảng, Bí thư Chi bộ, Xóm trưởng, Trưởng ban công tác Mặt trận các khối, xóm các  xã: Nghĩa Hội, Nghĩa Trung, Nghĩa Bình, Nghĩa Phú, Nghĩa Thọ, Nghĩa Lợi, Nghĩa Lạc và thị trấn Nghĩa Đàn đã được nghe các chuyên đề: Tình hình Biển Đông thời gian gần đây. Một số biện pháp bảo vệ chủ quyền biển đảo; Tình hình thế giới; Công tác quản lý khoáng sản.

Đồng chí Lê Cảnh Đại- UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện truyền đạt chuyên đề: Tình hình Biển Đông thời gian gần đây. Một số biện pháp bảo vệ chủ quyền biển đảo

Đây là những thông tin cần thiết, chính thống giúp cho cán bộ các xã, Bí thư chi bộ, Xóm trưởng, Trưởng ban công tác Mặt trận  nắm bắt để phục vụ tốt hơn nhiệm vụ tuyên truyền, chủ động phát hiện, ngăn chặn các âm mưu xuyên tạc, chống phá của các thế lực thù địch. Qua đó góp phần tuyên truyền sâu rộng chủ trương, đường lối của Đảng tới cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Đinh Thùy ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )