image banner
Chi Đoàn – Công Đoàn Cơ quan huyện uỷ - Khối Đoàn thể huyện Nghĩa Đàn tổ chức “Đêm hội trăng Rằm” năm 2023
Việc tổ chức “Đêm hội trăng rằm” đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, vui tươi, động viên các cháu tiếp tục ra sức học tập, phấn đấu rèn luyện, đạt được nhiều thành tích cao trong năm học mới./.

Góp phần tiếp tục duy trì, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống và tổ chức các hoạt động vui chơi lành mạnh, hữu ích nhân dịp Tết Trung thu, tối ngày 26/9 (tức 12/8 âm lịch), Chi Đoàn – Công Đoàn Cơ quan huyện uỷ - Khối Đoàn thể huyện Nghĩa Đàn phối hợp Công đoàn các cơ quan tổ chức “Đêm hội trăng Rằm” năm 2023 cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Về dự với đêm hội có đồng chí Phan Tiến Hải, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ. 

Anh-tin-bai

 Lãnh đạo hai cơ quan cùng các cháu Vui hội đêm trăng rằm

 Trong không khí vui tươi, ấm áp bên cha mẹ, bạn bè, các em nhỏ được hòa mình vào Chương trình văn nghệ “Vui tết Trung thu ” với tiếng trống, tiếng nhạc rộn ràng và các tiết mục văn nghệ do các cháu là con em cán bộ các cơ quan biểu diễn; được hò reo, náo nức trong các câu chuyện của chú Cuội, chị Hằng và đặc biệt với màn múa lân sư tử, trò chơi giao lưu giữa chú cuội, chị Hằng với các cháu thiếu nhi, với nhiều hoạt cảnh sinh động gợi nhớ về nguồn cội, cổ tích xưa.

Anh-tin-bai

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cháu là con em cán bộ các cơ quan biểu diễn

  “Đêm hội trăng rằm” năm 2023 đã thực sự mang đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công chức 2 cơ quan một Ngày Tết Trung thu thật đầm ấm và ý nghĩa; đồng thời thể hiện sự chăm lo, quan tâm của Lãnh đạo Cơ quan và các đoàn thể đối với con em cán bộ, công chức, người lao động. Việc tổ chức “Đêm hội trăng rằm” đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, vui tươi, động viên các cháu tiếp tục ra sức học tập, phấn đấu rèn luyện, đạt được nhiều thành tích cao trong năm học mới./.

 

Anh-tin-bai

Phát quà trung thu cho các cháu

Minh Thái (Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn)

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nghĩa Đàn
Trưởng ban biên tập: ĐC Lê Thái Hùng - PCT UBND Huyện

Trụ sở: Khối Tân Hồng - Thị trấn Nghĩa Đàn - huyện Nghĩa Đàn, NA
Điện thoại: 0238.3 904.233 - Email: nghiadan@nghean.gov.vn