image banner
Đêm hội “Ánh Trăng Diệu Kỳ” vui Tết Trung thu cho con công nhân lao động
Đây là hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo và tổ chức Công đoàn Công ty tới con em cán bộ, công nhân, người lao động trong công ty, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 23/9 Liên đoàn lao động huyện Nghĩa Đàn phối hợp với Công đoàn Công ty Logistics (Tập đoàn TH) tổ chức “Ánh Trăng Diệu Kỳ”  với chủ đề “Vì niềm vui trẻ thơ” cho con cán bộ, công nhân lao động của Công ty.

Anh-tin-bai

Đông đảo con em cán bộ, công nhân lao động đến với đêm hội vui tết Trung thu

 Đêm hội tổ chức với nhiều hoạt động sôi nổi, như: Giao lưu với Chú Cuội, chị Hằng, múa lân, biểu diễn văn nghệ, tham gia các trò chơi vui nhộn với nhiều phần quà hấp dẫn, vui phá cỗ.... nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cháu thiếu nhi. Để động viên, khích lệ tinh thần học tập, LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty đã trao nhiều phần quà cho con em công nhân lao động hoàn cảnh khó khăn; các em có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi học sinh giỏi.

Anh-tin-bai

 Các em vui vẻ bên màn lân đặc sắc

  Đây là hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo và  tổ chức Công đoàn Công ty tới con em cán bộ, công nhân, người lao động trong công ty, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

Anh-tin-bai

LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty trao quà cho các em

Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nghĩa Đàn
Trưởng ban biên tập: ĐC Lê Thái Hùng - PCT UBND Huyện

Trụ sở: Khối Tân Hồng - Thị trấn Nghĩa Đàn - huyện Nghĩa Đàn, NA
Điện thoại: 0238.3 904.233 - Email: nghiadan@nghean.gov.vn