image banner
Đồng chí Ngô Văn Thành chúc mừng Trung tâm giáo dục Nghề nghiệp- Giáo dục Thường xuyên huyện
Với những cố gắng Trung tâm đã được tỉnh xếp loại tỉnh xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2023), đồng chí Ngô Văn Thành- UVBTV- Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc mừng các thầy cô giáo Trung tâm giáo dục Nghề nghiệp- Giáo dục Thường xuyên huyện Nghĩa Đàn.

Anh-tin-bai

Quang cảnh buổi chúc mừng

   Năm học 2022-2023 Trung tâm GDNN-GDTX có 10 lớp với 384 học viên, học tại 2 địa điểm. Học tại trung tâm 165 học viên. Học tại địa điểm trường trung cấp kinh tế kỹ thuật Miền Tây 219 học viên. Các học viên học tại trung tâm vừa được học văn hoá và học trung cấp nghề miễn phí. Năm học này trung tâm có 4 lớp trung cấp nghề( 2 lớp trung cấp Tiếng Hàn Quốc, 2 lớp điện dân dụng). Bên cạnh dạy chương trình GDTX thì công tác đào tạo nghề cho người lao động trên địa bàn huyện được thực hiện thường xuyên. Năm 2023 cho đến thời điểm hiện tại trung tâm đã tổ chức dc 24 lớp đào tạo nghề trình độ dưới 3 tháng cho 650 học viên với các nghề như kỹ thuật chế biến món ăn, nuôi và phòng trị bệnh cho trâu bò, trồng nấm, may dân dụng...Với những cố gắng Trung tâm đã được tỉnh xếp loại tỉnh xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Anh-tin-bai

Đoàn tặng hoa và quà chúc mừng Trung tâm GDNN-GDTX

   Nhân dịp này, đồng chí Ngô Văn Thành đã thay mặt đoàn gửi lời thăm hỏi, chúc mừng tốt đẹp đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trung tâm GDNN-GDTX, ghi nhận, biểu dương những thành tích, sự đóng góp của nhà trường nói riêng và ngành giáo dục nói chung đối với sự nghiệp phát triển giáo dục huyện nhà trong những năm qua, chúc cho thầy cô giáo luôn phát huy tinh thần yêu trong sự nghiệp trồng người của mình./.

Anh-tin-bai

Chụp ảnh lưu niệm cùng Trung tâm

Hoàng Hằng ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nghĩa Đàn
Trưởng ban biên tập: ĐC Lê Thái Hùng - PCT UBND Huyện

Trụ sở: Khối Tân Hồng - Thị trấn Nghĩa Đàn - huyện Nghĩa Đàn, NA
Điện thoại: 0238.3 904.233 - Email: nghiadan@nghean.gov.vn