image banner
Phát động tháng hành động vì trẻ em và ký cam kết
Với chủ đề “Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em", trong những năm qua, việc thực hiện công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em luôn được cấp ủy các cấp quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và đạt được nhiều kết quả.

Sáng 25/5, UBND huyện Nghĩa Đàn tổ chức lễ phát động tháng hành động vì trẻ em và ký cam kết "mùa hè an toàn cho trẻ em" tại trường THCS Nghĩa Khánh. Tham dự có đồng chí Lê Thái Hùng - UVBTV, phó chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn.

Anh-tin-bai
 

Văn nghệ chào mừng

   Với chủ đề “Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em", trong những năm qua, việc thực hiện công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em luôn được cấp ủy các cấp quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và đạt được nhiều kết quả. Tuy nhiên, trên thực tế  vẫn có nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, nhiều hiện tượng trẻ em bị xâm phạm các quyền, nhiều vấn nạn liên quan đến trẻ em....vì vậy các cấp các ngành đoàn thể cần chung tay hành động để ngăn chặn các và đẩy lùi các nguy cơ xâm hại, bạo lực trẻ em; xây dựng môi trường sống an toàn, lành mạnh, tạo cơ hội phát triển bình đẳng cho trẻ em nghèo,  trẻ em dân tộc thiểu số và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt; tạo điều kiện cho các em có một kỳ nghỉ hè an toàn, lành mạnh; hạn chế tối đa tình trạng trẻ em bị xâm hại, bạo lực, tai nạn, thương tích, khuyến khích các cá nhân, tổ chức chủ động lên tiếng tố giác khi phát hiện các hành vi xâm hại, bạo lực trẻ em.

  Cũng tại lễ phát động, các địa phương đã tham gia ký cam kết  "mùa hè an toàn cho trẻ em".

Anh-tin-bai
 

Các địa phương ký cam kết

 Nhân dịp này, UBND huyện, khối đoàn thể và Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện trao 63 suất quà cho các trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất 500 nghìn đồng. Công ty TNHH Đại Thành Á Châu trao tặng 5 chiếc xe đạp cho 5 học sinh khó khăn, Đảng ủy - UBND xã Nghĩa Khánh trao tặng các suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Anh-tin-bai
 

Trao các phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Hoàng Hằng ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nghĩa Đàn
Trưởng ban biên tập: ĐC Lê Thái Hùng - PCT UBND Huyện

Trụ sở: Khối Tân Hồng - Thị trấn Nghĩa Đàn - huyện Nghĩa Đàn, NA
Điện thoại: 0238.3 904.233 - Email: nghiadan@nghean.gov.vn