Phiên họp triển khai kế hoạch tổ chức Lễ hội Hang Rú Ấm - Cây Đa Làng Trù
Lễ hội dự kiến tổ chức vào ngày 21, 22/8.

Chiều 22/7, Ban tổ chức Lễ hội Hang Rú Ấm - Cây Đa Làng Trù tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Lễ hội Hang Rú Ấm - Cây Đa Làng Trù. Đồng chí Lê Thái Hùng- Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.
 Lễ hội dự kiến tổ chức vào ngày 21, 22/8. Trong đó ngày 21 diễn ra Lễ thắp hương tại Hang Rú Ấm xã Nghĩa Đức, Lễ thắp hương tại Cây Đa Làng Trù, dâng hoa tại Đài tưởng niệm liệt sỹ xã Nghĩa Khánh; Khai mạc Hội trại; Khai mạc các hoạt động thể thao; Trưng bày gian hàng sản phẩm. Buổi tối khai mạc Lễ hội và Chương trình nghệ thuật chào mừng. Ngày 22 tiếp tục với các hoạt động Hội trại, thể thao, tổng kết, trao giải Hội trại, các hoạt động thể thao và Bế mạc Lễ hội.

Đại diện phòng VH -  TT trình bày công tác chuẩn bị và dự kiến các nội dung chương trình Lễ hội Hang Rú Ấm - Cây Đa Làng Trù

Để Lễ hội diễn ra thành công, từ nay đến thời điểm tổ chức, các  tiểu ban cũng như 2 địa phương tích cực thực hiện các phần việc được phân công, đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất, hệ thống điện, ANTT, PCCC, công tác lễ tân, hậu cần…

Ông Phan Đình Bình - Chủ tịch UBND xã Nghĩa Khánh báo cáo tình hình chuẩn bị của địa phương

Trên cơ sở nội dung được phân công, đồng chí Lê Thái Hùng- Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các thành viên Ban tổ chức, các tiểu ban và 2 địa phương: Nghĩa Khánh, Nghĩa Đức tích cực chuẩn bị, triển khai tốt các nhiệm vụ, trong đó thực hiện ngay các việc chưa hoàn thành, các nội dung khôngcó sự thay đổi t hì tiến hành làm trước để đảm bảo tiến độ.

Đồng chí Lê Thái Hùng - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện kết luận

Đinh Thùy ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn)