image banner
Trao ống tiền tiết kiệm cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn
Để kịp thời động viên các chị vượt qua khó khăn, chi hội đã duy trì hiệu quả mô hình “Ống tiền tiết kiệm” từ năm 2021 đến nay nhằm giúp đỡ cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn đột xuất

Chi hội phụ nữ xóm Phú Tiến, xã Nghĩa Phú đã tổ chức trao tặng “Ống tiền tiết kiệm” cho 6 hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đây là hoạt nhằm nâng cao tinh thần “Tương thân, tương ái” trong hội viên.

  Dịp này, Hội đã trao tặng 6 ống tiền tiết kiệm với tổng trị giá 1,2 triệu đồng cho 6 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong chi hội. Để kịp thời động viên các chị vượt qua khó khăn, chi hội đã duy trì hiệu quả mô hình “Ống tiền tiết kiệm” từ năm 2021 đến nay nhằm giúp đỡ cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn đột xuất.

Anh-tin-bai

Trao ống tiền tiết kiệm cho hội viên

  Mô hình được Chi hội duy trì thường xuyên, hiệu quả, góp phần tuyên truyền, vận động chị em phụ nữ trong chi hội tạo thói quen tiết kiệm, có tinh thần tương thân tương ái, phát huy tinh thần đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ, thăm hỏi, động viên lẫn nhau khi chị em gặp khó khăn đột xuất./. 

Cao Thị Thiên ( Hội LHPN huyện Nghĩa Đàn )

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nghĩa Đàn
Trưởng ban biên tập: ĐC Lê Thái Hùng - PCT UBND Huyện

Trụ sở: Khối Tân Hồng - Thị trấn Nghĩa Đàn - huyện Nghĩa Đàn, NA
Điện thoại: 0238.3 904.233 - Email: nghiadan@nghean.gov.vn