image banner
Xóm Quyết Thắng xã Nghĩa Thịnh tổ chức ngày hội Đại đoàn kết dân tộc
Tại buổi lễ, Ban công tác Mặt trận xã cũng đã biểu dương khen thưởng cho 1 tập thể và 14 hộ gia đình tiêu biểu có nhiều đóng góp trong xây dựng gia đình văn hóa, NTM năm 2023

Sáng 18/11, xóm Quyết Thắng xã Nghĩa Thịnh tổ chức ngày hội Đại đoàn kết dân tộc, kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam năm 2023.

  Trong không khí phấn khởi của ngày hội, Ban công tác mặt trận và nhân dân trong xóm cùng ôn lại truyền thống lịch sử 93 năm ngày truyền thống Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023).

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham dự buổi lễ

  Khu dân cư xóm Quyết Thắng có 205 hộ, hơn 1000 nhân khẩu; thời gian qua, hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua do Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam phát động, Ban công tác Mặt trận xóm đã xây dựng được nhiều mô hình dân vận trong phát triển kinh tế, xây dựng NTM. Nhất là phong trào làm đường giao thông nông thôn, nhờ phát huy nội lực của nhân dân, Chi bộ, Ban công tác Mặt trận đã triển khai chương trình làm đường bê tông nông thôn, đến nay 100% đường làng ngõ xóm đã được bê tông. Năm 2023, xóm đã huy động nhân dân đóng góp công sức, tiền của hoàn thành công trình xây dựng khuôn viên nhà văn hóa xóm; vận động thành công mỗi hộ gia đình có một cột cờ để treo cờ Tổ quốc và mỗi gia đình có một bóng đèn đường thắp sáng. Đời sống của người dân ngày càng được nâng lên, hộ nghèo giảm còn 8 hộ; xóm có 85% gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa.

Anh-tin-bai

Tiết mục Bài ca kết đoàn do khu dân cư xóm Quyết Thắng biểu diễn

  Tại buổi lễ, Ban công tác Mặt trận xã cũng đã biểu dương khen thưởng cho 1 tập thể và 14 hộ gia đình tiêu biểu có nhiều đóng góp trong xây dựng gia đình văn hóa, NTM năm 2023 và tặng quà hộ nghèo, gia đình chính sách trong xóm./.

Anh-tin-bai

Khen thưởng cho 1 tập thể và 14 hộ gia đình tiêu biểu

Thu Hiền – Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nghĩa Đàn
Trưởng ban biên tập: ĐC Lê Thái Hùng - PCT UBND Huyện

Trụ sở: Khối Tân Hồng - Thị trấn Nghĩa Đàn - huyện Nghĩa Đàn, NA
Điện thoại: 0238.3 904.233 - Email: nghiadan@nghean.gov.vn