image banner
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nghĩa Hiếu dự kiểm điểm Ban Thường vụ Huyện ủy Nghĩa Đàn
Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nghĩa Hiếu ghi nhận biểu dương những thành quả mà Ban Thường vụ Huyện ủy Nghĩa Đàn đạt được trong năm 2021. Mặc dù có nhiều khó khăn nhưng BTV Huyện ủy Nghĩa Đàn đã đoàn kết, thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục để hoàn thành và vượt được phần lớn các chỉ tiêu đề ra.

 4/1, đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị kiểm điểm Ban Thường vụ Huyện ủy Nghĩa Đàn năm 2021.

Anh-tin-bai
 

Toàn cảnh hội nghị

  Năm 2021 là năm các cấp, các ngành của Nghĩa Đàn tập trung triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết đại hội đảng  các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, năm đại dịch Covid - 19 tiếp tục diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến sự phát triển của huyện. Ban thường vụ Huyện ủy Nghĩa Đàn  đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt trên tất cả các lĩnh vực công tác; Cán bộ, Đảng viên, nhân dân đồng thuận, đoàn kết thống nhất, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu đạt được những kết quả nổi bật. Trong đó tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đạt và vượt 17/19 chỉ tiêu đề ra. Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 15,04%, giá trị tăng bình quân đầu người đạt 65,6 triệu đồng/người/năm, thu ngân sách đạt hơn 169 tỷ đồng. Trong năm dự ước có thêm 3 xã đạt chuẩn nông thôn mới. Có 100% tỷ lệ xã, thị trấn đạt tiêu chí quốc gia về y tế…

Anh-tin-bai
 

Đồng chí Phan Tiến Hải- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nghĩa Đàn  cho rằng tình thần đoàn kết của BTV Huyện ủy Nghĩa Đàn là nhân tố quan trọng để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra

  Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện luôn được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, MTTQ và các đoàn thể tiếp tục có nhiều chuyển biến tích cực.

  Hội nghị cũng tập trung nêu lên những nguyên nhân đạt được cũng như những tồn tại hạn chế với 2 tiêu chí chưa đạt là tỷ lệ bác sỹ/vạn dân và tỷ lệ trường đạt chuẩn quốc gia. Đồng thời đưa ra phương hướng, biện pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm.

  Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nghĩa Hiếu ghi nhận biểu dương những thành quả  mà Ban Thường vụ Huyện ủy Nghĩa Đàn đạt được trong năm 2021. Mặc dù có nhiều khó khăn nhưng  BTV Huyện ủy Nghĩa Đàn đã đoàn kết, thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục để hoàn thành và vượt được phần lớn các chỉ tiêu đề ra. Đồng chí Phó chủ tịch tỉnh yêu cầu, trong năm 2022 tập thể Ban Thường vụ  Huyện ủy Nghĩa Đàn tiếp tục đoàn kết, xây dựng rõ kịch bản, lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế- xã hội toàn diện, trong đó chọn ưu tiên thế mạnh của địa phương. Thực hiện thích ứng linh hoạt trong phòng chống dịch cũng như phát triển kinh tế- xã hội. Tiếp tục xây dựng nông thôn mới, phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, quan tâm đến công tác xây dựng đảng, đảm bảo quốc phòng - an ninh.

Anh-tin-bai
 

Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo

Anh-tin-bai
 

 Đồng chí Hoàng Thị Thu Trang-  Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Nghĩa Đàn tiếp thu những đóp góp của các đồng chí đi trong đoàn và ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu, phó chủ tịch UBND  tỉnh để tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu trong năm 2022

Đinh Thùy ( Trung tâm VH, TT & TT Nghĩa Đàn )

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nghĩa Đàn
Trưởng ban biên tập: ĐC Lê Thái Hùng - PCT UBND Huyện

Trụ sở: Khối Tân Hồng - Thị trấn Nghĩa Đàn - huyện Nghĩa Đàn, NA
Điện thoại: 0238.3 904.233 - Email: nghiadan@nghean.gov.vn