image banner
Chương trình công tháng 9 năm 2019 của UBND huyện

Sáng ngày 22/01, UBMTTQ xã Đỉnh Sơn long trọng tổ chức Đại hội đại biểu UBMTTQ xã khóa XVII, nhiệm kỳ 2019- 2024.

Tham dự đại hội có các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Bá Từ - UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Lê Văn Trí – Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện Anh Sơn.

Các đại biểu tham dự

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức thành viên đã động viên nhân dân phát huy ý chí tự lực, tự cường, đoàn kết một lòng tích cực tham gia phong trào xây dựng nông thôn mới, tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân đạt 8,76%; cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng; thu nhập đầu người đạt trên 28 triệu đồng/năm, công tác thu hút đầu tư xây dựng được quan tâm, cuối năm 2016 được được UBND tỉnh Nghệ An công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới.

Toàn cảnh đại hội

Năm năm qua UBMTTQ xã đã xác định vai trò trách nhiệm trong công tác tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước, thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế - xã hội; tập trung chỉ đạo cuộc vận động ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” với số tiền là 145 triệu đồng, làm mới 22 nhà, sửa chữa 5 nhà tổng giá trị là 450 triệu đồng, hỗ trợ hộ gia đình nghèo bị hoạn nạn rủi ro đột xuất 16 triệu đồng, hỗ trợ hộ nghèo phục sức cày kéo phát triển sản xuất có 10 hộ 96 triệu đồng, ủng hộ Tết vì người nghèo trong nhiệm kỳ 239 triệu đồng, ủng hộ quỹ nạn nhân chất độc da cam với số tiền 31,9 triệu đồng.

Ông Lê Văn Trí- Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện phát biểu chỉ đạo đại hội

Thành công lớn nhất của nhiệm kỳ 2013- 2018 trong công tác Mặt trận là khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng được củng cố vững chắc, sự hài lòng, tin tưởng của người dân vào cấp ủy, chính quyền ngày càng cao, tạo được sự đồng thuận trong nhân dân. Các phong trào thi đua yêu nước được các tầng lớp nhân dân trong toàn xã hưởng ứng một cách tích cực, các chỉ tiêu đầu nhiệm kỳ đưa ra đều đạt và vượt kế hoạch; quốc phòng an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội đảm bảo, không có điểm nóng, khiếu kiện đông người, hầu hết các ý kiến, kiến nghị, nguyện vọng chính đáng của người dân đều cơ bản được giải quyết thấu đáo, kịp thời.

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt đại hội

Đại hội đã hiệp thương bầu 45 ông (bà) vào UBMTTQ xã Đỉnh Sơn khóa XVII, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đại hội MTTQ xã Đỉnh Sơn thành công tốt đẹp trước thềm năm mới xuân Kỷ Hợi 2019 là tiền đề, động lực thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội xã Đỉnh Sơn trong năm 2019./.

Minh Tâm – UBND xã Đỉnh Sơn


THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nghĩa Đàn
Trưởng ban biên tập: ĐC Lê Thái Hùng - PCT UBND Huyện

Trụ sở: Khối Tân Hồng - Thị trấn Nghĩa Đàn - huyện Nghĩa Đàn, NA
Điện thoại: 0238.3 904.233 - Email: nghiadan@nghean.gov.vn