image banner
Thông báo 42/TB-UBND Kết luận của đ/c Võ Tiến Sỹ - PCT phụ trách UBND huyện tại phiên họp UVUBND huyện tháng 2/2020

Chiều ngày 27/2/2020, Hội LHPN huyện phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tiếp tục tổ chức lễ trao tặng “Tủ thuốc biên cương” đợt 3 tại Đồn biên phòng Phúc Sơn (huyện Anh Sơn).

Tham dự buổi lễ, có lãnh đạo hội LHPN huyện; hội Chữ thập đỏ, cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng Phúc Sơn cùng cấp ủy chính quyền xã Phúc Sơn.

Hội LHPN huyện Anh Sơn trao tặng tủ thuốc biên cương đợt 3

Bổ sung cho tủ thuốc đợt này gồm có 30 loại thuốc, 50 chiếc khẩu trang và 50 bánh xà bông rửa tay phục vụ bà con dân bản trong chiến dịch phòng, chống virut corona, với tổng trị giá 7 triệu đồng. Số tiền được trích từ nguồn quỹ “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” do Hội LHPN huyện phát động hội viên 22 cơ sở Hội thu gom phế liệu bán và tiết kiệm để xây dựng quỹ.

Tủ thuốc được giao cho quân y đồn biên phòng Phúc Sơn quản lý và cấp phát cho nhân dân vùng biên giới khi có nhu cầu sử dụng. Từ tháng 2/2019 đến nay, đã có 756 lượt người dân được thăm khám và chữa bệnh miễn phí.

Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của tập thể cán bộ, hội viên, phụ nữ huyện Anh Sơn luôn đồng hành và chia sẻ cùng bà con dân bản vùng biên giới./.

Lê ThúyTHÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nghĩa Đàn
Trưởng ban biên tập: ĐC Lê Thái Hùng - PCT UBND Huyện

Trụ sở: Khối Tân Hồng - Thị trấn Nghĩa Đàn - huyện Nghĩa Đàn, NA
Điện thoại: 0238.3 904.233 - Email: nghiadan@nghean.gov.vn