image banner
Ban đại diện Ngân hàng CSXH huyện Nghĩa Đàn tổng kết hoạt động năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022
Dịp này, UBND huyện Nghĩa Đàn đã trao giấy khen cho 5 tập thể, 10 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2021.

Sáng 12/1, Ban đại diện Ngân hàng CSXH huyện Nghĩa Đàn đã tổ chức hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2021, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

Anh-tin-bai
 

Toàn cảnh hội nghị tổng kết

 Năm 2021, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên hoạt động của ngân hàng chính sách có nhiều ảnh hưởng. Tuy nhiên, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng CSXH huyện Nghĩa Đàn tiếp tục bám sát các nghị quyết HĐQT và Nghị quyết của Ban đại diện HĐQT ngân hàng chính sách các cấp để tập trung chỉ đạo kịp thời, nhất là đã rà soát thiệt hại do dịch bệnh gây ra để áp dụng các biện pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho khách hàng, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện. Tính đến 31/12/2021, tổng nguồn vốn thực hiện ngân hàng chính sách xã hội là 503,5 tỉ đồng, tăng 36,5 tỉ đồng so với đầu năm, tốc độ tăng trưởng đạt 7%. Trong đó, Doanh số cho vay năm 2021 là: 147,2 tỉ đồng tăng 21,7 tỷ so với năm 2020  với 14 chương trình tín dụng chính sách như cho vay các hộ thoát nghèo, hỗ trợ việc làm, sản xuất kinh doanh vùng khó khăn... Qua đó, đảm bảo được công tác an sinh xã hội tại địa phương.

  Kết luận hội nghị, đồng chí Lê Thái Hùng, phó chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn đã ghi nhận, đánh cao sự nỗ lực của các thành viên Ban đại diện trong năm 2021 và nhấn mạnh trong năm 2022, Ban đại diện HĐQT NHCSXH tiếp tục bám sát các nhiệm vụ trọng tâm năm để triển khai hoạt động, tiếp tục phối hợp giữa ngân hàng với các đầu mối thành viên, đơn vị ủy thác để quản lý và phân bổ nguồn vốn vay phù hợp và hiệu quả, linh hoạt hơn nữa. Đồng thời, khắc phục các hạn chế như nợ xấu, nợ đọng…

  Dịp này, UBND huyện Nghĩa Đàn đã trao giấy khen cho 5 tập thể, 10 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2021./.

Anh-tin-bai
 
Anh-tin-bai
 

Trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân

Hoàng Hằng ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nghĩa Đàn
Trưởng ban biên tập: ĐC Lê Thái Hùng - PCT UBND Huyện

Trụ sở: Khối Tân Hồng - Thị trấn Nghĩa Đàn - huyện Nghĩa Đàn, NA
Điện thoại: 0238.3 904.233 - Email: nghiadan@nghean.gov.vn