image banner
Công an xã Nghĩa Hưng nhặt được ví tiền, xác minh trả lại cho người đánh rơi
Sau khi được Công an xã Nghĩa Hưng thông báo và trao trả lại tài sản, ông H.Đ.K vô cùng vui mừng, xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành đến Công an xã Nghĩa Hưng

Vào khoảng 9h00, ngày 23/4/2023, trong quá trình tuần tra trên địa bàn xã Nghĩa Hưng, huyện Nghĩa Đàn, tổ công tác của Công an xã Nghĩa Hưng gồm các đồng chí Thượng úy Văn Đức Tú, Trung úy Hoàng Xuân Huỳnh đã phát hiện 1 chiếc ví bị rơi. Sau khi kiểm tra, bên trong ví có một số giấy tờ tuỳ thân mang tên: H.Đ.K, trú tại Khối 5, phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An và 7,9 triệu đồng tiền mặt.

 Ngay sau đó, đồng chí Thượng úy Văn Đức Tú đã báo cáo Chỉ huy Công an xã Nghĩa Hưng, đồng thời sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để xác định chủ nhân của chiếc ví. Sau khi xác minh, đối chiếu, đến 12 giờ cùng ngày, tổ công tác đã xác định chính xác và liên hệ được với ông H.Đ.K, chủ nhân của chiếc ví và tiến hành trao trả lại tài sản.

 Được biết, ngày 23/4/2023, trong quá trình đi đám cưới người thân tại xóm Găng, xã Nghĩa Hưng, ông H.Đ.K (trú tại Khối 5, phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai ) đã đánh rơi 1 chiếc ví với nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng và tài sản có giá trị (7.9 triệu đồng tiền mặt).

Anh-tin-bai

Trao trả tài sản cho người đánh rơi

 Sau khi được Công an xã Nghĩa Hưng thông báo và trao trả lại tài sản, ông H.Đ.K vô cùng vui mừng, xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành đến Công an xã Nghĩa Hưng.

Anh-tin-bai
 

Người đánh rơi ví và tài sản viết thư cảm ơn Công an xã Nghĩa Hưng

 Hành động đẹp của Công an xã Nghĩa Hưng đã để lại ấn tượng đẹp về hình ảnh người cán bộ chiến sỹ Công an nhân dân, đồng thời là minh chứng cụ thể, sinh động trong việc thực hiện phong trào “Công an nhân dân học tập, thực hiện 06 điều Bác hồ dạy” trong đơn vị Công an huyện Nghĩa Đàn.

Đức Sơn ( Công an Nghĩa Đàn )

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nghĩa Đàn
Trưởng ban biên tập: ĐC Lê Thái Hùng - PCT UBND Huyện

Trụ sở: Khối Tân Hồng - Thị trấn Nghĩa Đàn - huyện Nghĩa Đàn, NA
Điện thoại: 0238.3 904.233 - Email: nghiadan@nghean.gov.vn