image banner
Hơn 700 em thiếu niên, nhi đồng tham gia điểm vui Tết Trung thu năm 2023 tỉnh Nghệ An
Việc tổ chức các hoạt động vui tết Trung thu không chỉ là sân chơi lành mạnh, bổ ích mà còn là món quà tinh thần đầy ý nghĩa dành cho thiếu niên, nhi đồng...

Tối 28/9, tại Trường Tiểu học Nghĩa Lạc, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với UBND huyện Nghĩa Đàn tổ chức điểm vui Tết Trung thu năm 2023 tỉnh Nghệ An cho các cháu thiếu niên, nhi đồng với chủ đề “Trung thu cho trẻ em”. Tham dự có đại diện đoàn đại biểu Quốc hội, các sở ban ngành đoàn thể cấp tỉnh, huyện Nghĩa Đàn và hơn 700 em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn.

Anh-tin-bai

Màn múa lân

Anh-tin-bai

 Hơn 700 em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn tham gia đêm trung thu

 Đêm “Trung thu cho trẻ em” diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Các em được thưởng thức các tiết mục múa lân sôi động, được cùng tham gia những tiết mục văn nghệ, trò chơi dân gian vui nhộn. Được nghe thư chúc tết Trung thu của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi cho thiếu niên nhi đồng trong cả nước, nghe kể chuyện sự tích của ngày tết Trung thu…

Anh-tin-bai

Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTQ tỉnh tặng quà cho xã Nghĩa Lạc

  Dịp này, Ban tổ chức đã trao 165 suất quà,15 chiếc xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tốt trao 20 bộ máy vi tính để bàn cho 2 trường Tiểu học Nghĩa Lợi và Tiểu học Nghĩa Lạc, mỗi trường 10 bộ máy.

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

 Trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tốt

 Việc tổ chức các hoạt động vui tết Trung thu không chỉ là sân chơi lành mạnh, bổ ích mà còn là món quà tinh thần đầy ý nghĩa dành cho thiếu niên, nhi đồng, nhất là ở xã vùng sâu, vùng xa như Nghĩa Lạc, nơi có hơn 90% đồng bào DTTS sinh sống. Đây là sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền, các ngành, đoàn thể, gia đình và cộng đồng xã hội đối với thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Góp phần động viên, khích lệ thiếu niên nhi đồng phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Anh-tin-bai

Lãnh đạo tỉnh, huyện Nghĩa Đàn cùng các em thiếu niên nhi đồng "phá cỗ đêm rằm"

Đức Anh ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nghĩa Đàn
Trưởng ban biên tập: ĐC Lê Thái Hùng - PCT UBND Huyện

Trụ sở: Khối Tân Hồng - Thị trấn Nghĩa Đàn - huyện Nghĩa Đàn, NA
Điện thoại: 0238.3 904.233 - Email: nghiadan@nghean.gov.vn