image banner
Nghĩa Lâm tổ chức hội diễn văn nghệ kỷ niệm 70 năm thành lập xã (1953-2023) và công bố xã đạt chuẩn Nông thôn mới
Chương trình văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm với màn sử thi đặc sắc được dàn dựng công phu với sự tham gia của hơn 120 diễn viên chuyên nghiệp và không chuyên
Anh-tin-bai

Tối 13/10, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Nghĩa Lâm tổ chức hội diễn văn nghệ quần chúng với chương trình sử thi đặc biệt chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập xã (1953 - 2023) và đón nhận Bằng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới. Về dự có đồng chí Lê Thái Hùng, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Anh-tin-bai

 Các đại biểu tham dự lễ kỷ niệm

 Chương trình văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm với màn sử thi đặc sắc được dàn dựng công phu với sự tham gia của hơn 120 diễn viên chuyên nghiệp và không chuyên. Tái hiện lại chặng đường lịch sử 70 năm thành lập và phát triển của xã Nghĩa Lâm gồm có 3 Chương: Nghĩa Lâm vùng đất linh thiêng hội tụ; Vượt khó vươn lên và tỏa sáng; Khúc khải hoàn ca. Chương trình sử thi với nhiều tiết mục đa dạng, phong phú, nhiều màu sắc. Tái hiện được hình ảnh lịch sử trong 70 năm qua. Phản ánh những kết quả Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, gắn với Phong trào “Xây dựng Nông thôn mới”, được đông đảo cán bộ và nhân dân trong và ngoài xã tham gia thưởng thức và cổ vũ nhiệt tình.

Anh-tin-bai

1 số tiết mục sự thi đặc sắc

   Hội diễn văn nghệ quần chúng xã Nghĩa Lâm đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi trước những kết quả mà Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân các dân tộc trong xã đã đạt được trong xây dựng Nông thôn mới và 70 năm thành lập xã Nghĩa Lâm (1953-2023).

 

Vui múa lăm vông, múa xòe, cồng chiêng

Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nghĩa Đàn
Trưởng ban biên tập: ĐC Lê Thái Hùng - PCT UBND Huyện

Trụ sở: Khối Tân Hồng - Thị trấn Nghĩa Đàn - huyện Nghĩa Đàn, NA
Điện thoại: 0238.3 904.233 - Email: nghiadan@nghean.gov.vn