image banner
Nghĩa Lợi tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng 70 năm thành lập xã (1953 - 2023)
Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị xóm Hưng Thịnh; giải nhì cho đơn vị xóm Lung Hạ và giải 3 cho các đơn vị xóm Lung Thượng và Thái Thịnh./.

Tối ngày 3/10, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nghĩa Lợi tổ chức hội diễn văn chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập xã (1953 - 2023).

Anh-tin-bai

Trao cờ lưu niệm cho các đội thi

  Chương trình hội diễn văn nghệ có sự tham gia biểu diễn của 9 đội văn nghệ đến từ các xóm và 2 trường học trên địa bàn xã. Với 18 tiết mục và hơn 200 diễn viên không chuyên đã đem đến các tiết mục văn nghệ biểu diễn với những ca khúc đi cùng năm tháng ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, con người, ca ngợi những thành tựu của đất nước, địa phương trong sự nghiệp đổi mới, phản ánh những kết quả Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, gắn với Phong trào “Xây dựng Nông thôn mới”, được đông đảo cán bộ và nhân dân trong và ngoài xã tham gia thưởng thức và cổ vũ nhiệt tình.

Anh-tin-bai
 

Tiết mục Chúng con canh giấc canh giấc ngủ cho người của xóm Lung Hạ

 Trong những năm đổi mới, nhân dân xã Nghĩa Lợi chung sức xây dưng quê hương không ngừng phát triển về mọi mặt trên các lĩnh vực kinh tê – Xã hội, Quốc phòng – An ninh. Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập xã Nghĩa Lợi cũng là dịp để mọi tầng lớp nhân dân ôn lại truyền thống, giao lưu, gặp mặt và chia sẻ niềm vui, niềm tự hào để quyết tâm xây dựng quê hương phát triển.

Anh-tin-bai

Đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn đến xem và cổ vũ

 Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị xóm Hưng Thịnh; giải nhì cho đơn vị xóm Lung Hạ và giải 3 cho các đơn vị xóm Lung THượng và Thái Thịnh./.

Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nghĩa Đàn
Trưởng ban biên tập: ĐC Lê Thái Hùng - PCT UBND Huyện

Trụ sở: Khối Tân Hồng - Thị trấn Nghĩa Đàn - huyện Nghĩa Đàn, NA
Điện thoại: 0238.3 904.233 - Email: nghiadan@nghean.gov.vn